Mô tả công việc
- Thiết kế hình ảnh truyền thông:
· Backrop, banner, poster, standee, v.v.
· Các ấn phẩm khác theo yêu cầu của Công ty
- Quản trị hệ thống lưu trữ hình ảnh marketing:
· Quản trị lưu trữ các ấn phẩm trên driver
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm 1 – 2 thiết kế về ngành ẩm thực F&B
- Tự trang bị laptop khi đi làm
- Thành thạo word, excel…
- Có kiến thức về công tác lưu trữ hồ sơ.
- Linh hoạt, tinh thần làm việc đồng đội cao.
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Thiết kế đồ họa
- Adobe photoshop
- Adobe illustrator
- Adobe indesign
- Adobe animate
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập thỏa thuận
- Lộ trình thăng tiến phát triển cá nhân rõ ràng
- Hỗ trợ ăn trưa và liên hoan, sinh nhật hàng tháng
- Nghỉ phép năm, nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước và quy chế của công ty
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo luật hiện hành
- Làm việc cùng đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, môi trường năng động, chuyên nghiệp
- Thời gian làm việc: từ Thứ Hai - Sáng Thứ Bảy.
- Từ Thứ Hai – Thứ Sáu làm từ 08h00 - 17h00 (nghỉ trưa từ 12h00 - 13h30)
Công ty Cổ phần Đầu tư SC Group được thành lập vào ngày 24 / 04 / 2014 với tên ban đầu là Công ty TNHH Sáu Cua .SC Group đã , đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành dịch vụ Ẩm thực và Chăm sóc sức khỏe.Sau những năm hình thành và phát triển, SC Group được khách hàng tin yêu với hệ thống chuỗi nhà hàng: Nhà hàng ẩm thực Sáu Cua, Ẩm thực Vị Biển, Dê tươi Hiệp Thành và dịch vụ chăm sóc sức khỏe Massage Khỏe Shiatsu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Team building/ thư viện sách
- Chế độ nghỉ mát hàng năm, sinh nhật, picnic, team building,… 1-2 lần/năm
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2017
Mission
-
Một trong những nhân tố thành công cho một chuỗi nhà hàng là khả năng giữ vững chất lượng phục vụ tại các cửa hàng. Tất cả thành viên quản lý đều có nhận thức cao về tính hệ thống ngay từ khi bắt đầu trai trương một nhà hàng. Các quy trình vận hành được văn bản hóa và thực thi một cách bài bản, hệ thống đào tạo và đội ngũ kiểm tra chất lượng được lập ra để liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Sự khác biệt của chúng tôi về ngành dịch vụ đó chính là sự thống nhất của các tập thể cá nhân đã đồng lòng cùng nhau góp phần tạo nên sự bền vững và phát triển.