Phúc lợi
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
KẾ TOÁN NHÀ HÀNG QUẬN 7
1. Nhập liệu hàng nhập kho, xuất kho, kiểm tra giá vốn định lượng các món ăn để xác định được giá vốn đúng .
2. Thu ngân cho nhà hàng (nhiệm vụ cụ thể theo quy chế nhà hàng)
3. Theo dõi thu chi và công nợ, tiền quỹ
4. Theo dõi kiểm tra tài sản cố định, công cụ dụng cụ
5. Viết hóa đơn đầu ra, ghi chép sổ sách kế toán.
6. Kiểm tra đối chiếu bếp về số lượng hàng nhận để thanh toán cho nhà cung cấp.
7. Tổng hợp chi phí , Doanh thu để làm báo cáo kết quả kinh doanh.
8. Hỗ trợ và thực hiện những nhiệm vụ khác theo chỉ thị của cấp trên.
9. Làm theo ca, ngày 8 tiếng.
Chi tiết sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Trình độ Trung cấp kế toán trở lên
2. Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm với những vị trí tương đương
3. Kỹ năng sử dụng word, excel
4. Hiểu biết về kế toán nhà hàng
5. Phong cách làm việc: nhanh nhẹ, cẩn thận.
6. Giao tiếp tốt, có trách nhiệm trong công việc.
THÔNG TIN KHÁC
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 23 - 40
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Giới tính: Nữ
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Độ tuổi: 23 - 40
- Thời gian làm việc: Thứ 2 đến sáng thứ 7, từ 8h - 17h
- Lương: 8 Tr - 9 Tr VND
Công ty Cổ phần Đầu tư SC Group được thành lập vào ngày 24 / 04 / 2014 với tên ban đầu là Công ty TNHH Sáu Cua .SC Group đã , đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành dịch vụ Ẩm thực và Chăm sóc sức khỏe.Sau những năm hình thành và phát triển, SC Group được khách hàng tin yêu với hệ thống chuỗi nhà hàng: Nhà hàng ẩm thực Sáu Cua, Ẩm thực Vị Biển, Dê tươi Hiệp Thành và dịch vụ chăm sóc sức khỏe Massage Khỏe Shiatsu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Team building/ thư viện sách
- Chế độ nghỉ mát hàng năm, sinh nhật, picnic, team building,… 1-2 lần/năm
Lịch sử thành lập
- Thành lập năm 2017
Mission
-
Một trong những nhân tố thành công cho một chuỗi nhà hàng là khả năng giữ vững chất lượng phục vụ tại các cửa hàng. Tất cả thành viên quản lý đều có nhận thức cao về tính hệ thống ngay từ khi bắt đầu trai trương một nhà hàng. Các quy trình vận hành được văn bản hóa và thực thi một cách bài bản, hệ thống đào tạo và đội ngũ kiểm tra chất lượng được lập ra để liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm.
- Sự khác biệt của chúng tôi về ngành dịch vụ đó chính là sự thống nhất của các tập thể cá nhân đã đồng lòng cùng nhau góp phần tạo nên sự bền vững và phát triển.