Mô tả công việc
- Theo dõi và tiếp nhận đơn hàng, hỗ trợ tư vấn sản phẩm và kỹ thuật theo nhu cầu của khách hàng.
- Tiếp nhận sản xuất các đơn hàng đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh; đảm bảo số lượng, chủng loại, tiến độ theo đúng yêu cầu.
- Xử lý các khiếu nại khách hàng về chất lượng sản phẩm.
- Tìm kiếm mẫu bánh và phát triển những dòng bánh mới phù hợp với nhu cầu thị trường.
- Theo dõi quy trình xuất nguyên liệu đầu vào sản xuất.
- Quản lý dụng cụ, trang thiết bị và nguyên liệu. Theo dõi và đề nghị dụng cụ, nguyên liệu phục vụ nhu cầu sản xuất
- Theo dõi và kiểm tra công thức, giá thành sản phẩm.
- Đề nghị tạo mã ERP cho sản phẩm mới, tạo tem sản phẩm mới.
- Phối hợp với Tổng công ty xử lý các công việc phát sinh khi có yêu cầu.
- Các công việc khác theo yêu cầu Ban Giám Đốc.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí kỹ thuật bánh kem.
- Có kỹ năng tạo hình thú, kem fondant, tạo hình theo mẫu sẵn có.
- Có kiến thức về An toàn thực phẩm, sạch sẽ gọn gàng.
- Biết sử dụng vi tính văn phòng phục vụ công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Từ 12-14 triệu/ tháng, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
- Phúc lợi: đầy đủ theo quy định của Luật Lao động Việt Nam (BHXH, phép năm, thai sản, ốm đau,..).
- Bảo hiểm 24/24.
- Quà Tết, Đoan Ngọ, Trung Thu.
- Có cơ hội thăng tiến.
- Được làm việc ở môi trường năng động.
Công ty TNHH TMDV Số Dách
Nhiều người thấy, nhiều người biết, nhưng người làm chỉ là số ít. Ở đây chúng tôi đang đề cập đến vấn đề xây dựng hệ thống thức ăn sáng “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” cho học sinh và nhân viên phòng. Trong thực tế, thói quen sử dụng dịch vụ ăn sáng từ các gánh hàng rong với sản phẩm thiếu nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã trở thành văn hóa khó thay đổi. Bước ngoặc nằm ở giai đoạn 2008 – 2009, khi báo chí phanh phui hàng loạt những vụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh bán tràn làn trên thị trường, từ đó người tiêu đã khắt khe hơn khi lựa chọn sản phẩm. Khi nhận thức tiêu dùng phát triển thì đòi hỏi về thực phẩm càng cao, cuộc sống ngày càng bận rộn, nhu cầu sử dụng bữa sáng “vệ sinh, nhanh chóng” ngày càng nhiều.
Thời cơ đã đến, nắm bắt được tình hình thị trường, CEO Hứa Ngọc Lâm đã quyết định xây dựng hệ thống thức ăn sáng 1 Phút 30 Giây, kinh doanh dựa trên tiêu chí “An Toàn – Vệ Sinh – Dinh Dưỡng – Nhanh Chóng” vào tháng 9/2009, một bước đột phá cho thị trường thức ăn nhanh Việt Nam nói chung và thị trường thức ăn sáng nói riêng. Gần 4 năm phát triển, 1 Phút 30 Giây có hơn 130 cửa hàng tại thành phố HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, trong đó có 45% là cửa hàng nhượng quyền, doanh thu 2012 đạt gần 60 tỷ. Mục tiêu phát triển 500 cửa hàng trong giai đoạn 2015 – 2020, để giữ vững ngôi vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ ăn sáng tại Việt Nam.