Mô tả công việc
- Giám sát quy trình chế biến món ăn: đảm bảo các món ăn được chuẩn bị, chế biến đúng công thức, chất lượng và thời gian, kiểm tra và giám sát nhân viên bếp trong việc sơ chế và chế biến;
- Kiểm soát số lượng, chất lượng hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo tươi ngon và đạt quy chuẩn;
- Lập kế hoạch, thực hiện các báo cáo chi tiêu để kiểm soát, tối ưu chi phí vận hành của bếp
- Phân bổ, điều phối công việc các vị trí trong bếp;
- Phối hợp với các bộ phận chuyên môn thực hiện các triển khai quảng bá sản phẩm của thương hiệu;
- Đề ra các quy trình vận hành và quy cách chế biến món ăn;
- Đào tạo nhân sự, hướng dẫn nghiệp vụ về kỹ năng chế biến món ăn và các quy trình, quy định vận hành trong bếp;
- Giám sát và đánh giá hiệu suất làm việc nhân viên;
- Tham gia đề xuất, xây dựng và thử nghiệm các món ăn mới để xây dựng thực đơn theo phong cách của mô hình nhà hàng;
- Đảm bảo khu vực bếp luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh và đáp ứng các yêu cầu an toàn thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Hoàn thành chứng chỉ đào tạo của nghề Bếp
- Kỹ năng sử dụng chảo nhỏ và sử dụng chảo lớn thành thục;
- Kỹ năng sơ chế, kiểm soát nhiệt độ, nêm nếm gia vị;
- Kiến thức về bảo quản hàng hóa, trang thiết bị, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động;
- Có sức khỏe, khả năng quan sát, giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian;
- Sử dụng tin học văn phòng;
- Phẩm chất, tác phong: trung thực, siêng năng, nhanh nhẹn, ham học hỏi;
- Ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13, lương thâm niên, thưởng KPI tháng, Thưởng hiệu quả cuối năm và các chính sách thưởng theo chính sách Công ty
- Đánh giá năng lực hàng năm
- Cơm trưa, tối
- Du lịch hàng năm
- Quà sinh nhật và tiệc hàng quý
- Chế độ ưu đãi sử dụng các dịch vụ của công ty
- Hưởng các chế độ phúc lợi theo Luật định
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện
- Ứng viên tiềm năng được đào tạo và có cơ hội phát triển lên các vị trí cao hơn trong Hệ thống Quản lý
- Được chủ động, trao quyền và kiến tạo trong tổ chức thực hiện Công việc
Được thành lập bởi Chủ tịch Sen-Mei Cheng và hai anh trai của ông vào năm 1979, Taiwan Paiho Limited đã được công nhận trên toàn cầu về ốc vít cảm ứng Trihook. Từ OEM truyền thống đến ODM, Công ty đã nâng cấp đáng kể khả năng R&D và đang bán sản phẩm của mình cho 20 thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Nó đã tạo dựng được danh tiếng tốt trên thị trường đồ thể thao toàn cầu bằng cách liên tục tạo ra giá trị sản phẩm mới và dẫn đầu các thương hiệu lớn bằng cách sử dụng các sản phẩm sáng tạo.
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản xuất giày, may mặc và vật tư y tế, Tập đoàn Paiho sở hữu các cơ sở sản xuất tại Đài Loan, Trung Quốc (Vô Tích và Đông Quan), Việt Nam, Indonesia. Ngoài ra, Tập đoàn còn thành lập cơ sở tiếp thị và kho hàng tại California, Hoa Kỳ, cung cấp dây buộc cảm ứng, vải dệt kỹ thuật số, vải co dãn 4 chiều, thun, thun, vải, dây giày, vật liệu phản quang, logo 2D/3D, gia công vật liệu, móc đúc và các sản phẩm than tre.
Thông qua các triển lãm chuyên nghiệp về vải, may mặc và giày dép, Paiho Đài Loan đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh thành công với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.