Việc làm Nhà Hàng Vàng Son

Cập nhật 13/12/2024 00:24
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Cty TNHH Nhà Hàng Vàng Son
BẾP TRƯỞNG PHỤ TRÁCH HỆ THỐNG CHUỖI BẾP HOA [nhà hàng MEIWEI/TAIPAN/TAIXIN]
Nhà Hàng Vàng Son
5 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng nhóm / Giám sát
Ngày đăng tuyển: 04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 3 - 5 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

  • Am hiểu và có kiến thức chuyên môn về Bếp Hoa: đặc trưng văn hóa ẩm thực Trung Hoa, nghệ thuật trang trí món Hoa, các loại Dimsum, các loại bánh truyền thống, sốt, phương pháp hầm, tiềm, quay,... và kỹ năng về sử dụng dao, chảo; cách điều chỉnh độ lửa phù hợp cho từng phương pháp chế biến: chiên, xào, hấp, nướng, rang.
  • Am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên vật liệu, nguyên tắc tẩm ướp gia vị, các loại nước tương và nước sốt ứng dụng chính trong món Hoa điểm tâm.
  • Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
  • Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các bếp trong cùng hệ thống và có những bổ sung cần thiết.
  • Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
  • Giám sát hoạt động nhập, xuất thực phẩm, nguyên vật liệu và tình hình sử dụng hàng hóa, công dụng cụ của các bếp cùng hệ thống trong ngày: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thành. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày.. Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng.
  • Đưa ra định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp: đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
  • Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động.
  • Tham vấn cho phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. Sắp xếp và điều chuyển nhân viên Bếp trong cùng hệ thống cho phù hợp với doanh thu và định biên nhân sự từng nhà hàng.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Yêu Cầu Công Việc

  • Có kinh nghiệm làm bếp từ 3-5 năm trở lên, trong đó ít nhất 2 năm ở vị trí Bếp Trưởng/phó/
  • Thái độ làm việc tốt, tính cách hòa nhã
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng dạng chuỗi/hệ thống
  • Có trách nhiệm trong công việc
  • Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm…
  • Các kỹ năng khác:
  • + Kỹ năng quản lý
  • + Kỹ năng lập kế hoạch
  • + Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • + Kỹ năng giao làm việc độc lập và giao tiếp tốt
  • Mỗi năm có 12 ngày phép năm
  • BHYT, BHXH theo quy định của nhà nước
  • Có công tác phí trong trường hợp đi công tác
  • Biết tiếng Hoa (tiếng Quảng là một lơi thế).

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Trung cấp
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Cty TNHH Nhà Hàng Vàng Son
Nhà Hàng Vàng Son Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
63 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cty TNHH Nhà Hàng Vàng Son là 1 trong những Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới lớn, uy tín trong Tp.HCM.

Sở hữu 2 thương hiệu ở những vị trí đắc địa Gala Royal ( 63 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q1) và Le Jardin ( 195 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức). Vàng Son tự tin là một trong những thương hiệu có môi trường làm việc lý tưởng, đem đến những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế trong ngành nhà hàng tiệc cưới.

Những nghề phổ biến tại Nhà Hàng Vàng Son

Bạn làm việc tại Nhà Hàng Vàng Son? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà Hàng Vàng Son

Nhà Hàng Vàng Son

Click để đánh giá