Mô tả công việc
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Tốt nghiệp TC/CD/ĐH
Ưu tiên làm lâu dài
Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Quyền lợi
Thưởng: lễ Tết, ...
Mức thu nhập: 27k- 30k/giờ
Thử việc 1- 2 tuần
Thời gian làm việc: Partime: Từ 10h- 22h hoặc từ 14h- 22h00.
Phụ cấp tiền ăn.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 21:55:03
Tọa lạc tại trung tâm của KDL Quốc tế Đồi Rồng- Đồ Sơn - Hải Phòng, Khách sạn Dream Dragon Resort là một tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất tại Việt Nam bao gồm bãi biển nhân tạo, sân golf, trung tâm thương mại, công viên giải trí. Resort 5 sao bao gồm 303 phòng là sự kết hợp của thiết kế sang trọng và tiện nghi. Với các dịch vụ đi kèm như hệ thống bar & nhà hàng, spa, phòng tập fitness, bể bơi ngoài trời, bãi biển riêng và hội trường với sức chứa tới 1300 khách.