Các ca làm việc
Ca gãy: 8h - 14h – 17h - 22h
Mô tả công việc
- Đảm bảo chất lượng món ăn - Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Kiểm tra lại hình ảnh, chất lượng, định lượng món ăn đã làm trước khi phục vụ khách
- Dự trù thực phẩm cho từng ca bán hàng
- Quản lý hàng hoá - Trực tiếp kiểm tra thực phẩm nhập về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra ngẫu nhiên nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên).
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV.
- Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để các loại thực phẩm, gia vị phải đúng đường line quy định
- Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ thực phẩm đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
- Quản lý tài sản công cụ( cùng với Bếp phó hoặc phụ Bếp) - Kiểm tra và báo cáo số lượng công cụ, dụng cụ theo định kỳ quy định
- Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý nhà hàng.
- Đề xuất cung cấp công cụ, dụng cụ bổ sung.
- Vệ sinh bếp, đảm bảo vấn đề tem nhãn, hạn sử dụng sản phẩm, đảo hàng
- Quản lý nhân sự( kết hợp với tổng quản lý) - Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp.
- Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV, đánh giá NV của bếp
- Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên
- Giám sát về đồng phục và tác phong nhân viên trong ca làm việc
- Điều hành hoạt động - Hỗ trợ quản lý nhà hàng trong việc sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên bếp
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Tham gia buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
- Trực tiếp chế biến món ăn -Thực hiện theo mô tả công việc của đầu bếp.
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm 1-2 năm ở lĩnh vực tương đương
- Nhanh nhẹn, siêng năm, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm
- Trung thực, Cẩn thận, tỉ mỉ
Quyền lợi được hưởng
- THU NHẬP: Thỏa thuận
-
Ca thẳng: 12h - 22h
-
Ca gãy: 8h - 14h – 17h - 22h
- Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm
- Các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật
- Chương trình teambuilding
- Ca làm việc linh động xoay ca 8 tiếng /ngày (off 1 ngày trong tuần)
Nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và sự thuận tiện trong đi lại cho quý khách hàng, nhà hàng Buffet nướng lẩu Nhật Bản SAYAKA tưng bừng khai trương mở rộng về quy mô và số lượng.SAYAKA là chuỗi những nhà hàng chuyên về buffet nướng lẩu kiểu Nhật. Với menu thực đơn đa dạng lên tới gần 50 món ngon và thức uống, không gian tao nhã, ấm cúng nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, hay những buổi tiệc nhỏ của Công ty. Sayaka Buffet Nướng lẩu Nhật Bản hiện có chi nhánh tại: - Tầng 4 Vincom Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa. - Tầng 4 Vincom Dĩ An, Đường ĐT 743, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. - Tầng 4 Vincom Biên Hòa, số 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai. - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, số 1 Đại Lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương - Tầng trệt Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Gò Vấp. TP. HCM - Số 29A-31A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM