Các ca làm việc
Ca gãy: 8h - 14h – 17h - 22h
Mô tả công việc
• Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
• Sơ chế và trình bày các món ăn.
• Chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng và khẩu vị thức ăn theo công thức được hướng dẫn.
• Sắp xếp, dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp và các trang thiết bị trong bếp.
• Dọn rửa các công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu trong bếp.
• Thực hiện các công việc khác theo sự phận công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bếp, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Nhanh nhẹn, siêng năm, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm
- Trung thực, Cẩn thận, tỉ mỉ
Quyền lợi được hưởng
- THU NHẬP:
- Fulltime 7 - 9 triệu
-
Ca thẳng: 12h - 22h
-
Ca gãy: 8h - 14h – 17h - 22h
- Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm
- Các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật
- Chương trình teambuilding
- Ca làm việc linh động xoay ca 8 tiếng /ngày (off 1 ngày trong tuần)
Nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú và sự thuận tiện trong đi lại cho quý khách hàng, nhà hàng Buffet nướng lẩu Nhật Bản SAYAKA tưng bừng khai trương mở rộng về quy mô và số lượng.SAYAKA là chuỗi những nhà hàng chuyên về buffet nướng lẩu kiểu Nhật. Với menu thực đơn đa dạng lên tới gần 50 món ngon và thức uống, không gian tao nhã, ấm cúng nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ, gia đình, hay những buổi tiệc nhỏ của Công ty. Sayaka Buffet Nướng lẩu Nhật Bản hiện có chi nhánh tại: - Tầng 4 Vincom Thanh Hóa, số 27 Trần Phú, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa. - Tầng 4 Vincom Dĩ An, Đường ĐT 743, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. - Tầng 4 Vincom Biên Hòa, số 1096 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Biên Hòa, Đồng Nai. - Tầng 2, Aeon Mall Bình Dương, số 1 Đại Lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương - Tầng trệt Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Gò Vấp. TP. HCM - Số 29A-31A, Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM