Mô tả công việc
- Bếp chính theo các chuyên môn : bếp lạnh Nhật
- Trực tiếp thực hiện các món ăn theo Menu nhà hàng
- Thời gian làm việc: theo ca (không làm đêm), làm việc 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần (Không nghỉ thứ 7 & Chủ nhật).
- Kiểm kê, bảo quản hàng hóa, vệ sinh khu vực chế biến món ăn
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bếp.
- Địa điểm làm việc: Nhà hàng Sushi Kei - Tầng 4 TTTM Thiso Mall. Số 8-10 Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Q. 2, TP Hồ Chí Minh
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Được thường xuyên tham gia các khoá đào tạo, teambuilding hằng năm.
- Công việc ổn định, môi trường làm việc năng động, sáng tạo.
- Có lộ trình tăng bậc và tăng lương.
- Cấp thẻ giảm giá sử dụng dịch vụ tại các nhà hàng của Công Ty
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18 đến 35
- Giới tính : Nam/Nữ
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bếp, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí bếp chính
- Chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi, thích làm việc ở môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Ms. Nguyệt ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đang định nghĩa lại trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng. Ẩn mình trên những ngọn đồi của Bán đảo Sơn Trà nổi tiếng, khu nghỉ dưỡng này có các biệt thự bên bờ biển với hồ bơi riêng và hơn 20 suite. Khu nghỉ mát sẽ có nhiều lựa chọn cung cấp cả các món ngon địa phương và quốc tế. Từ khung cảnh ngoạn mục tại Citron, đến ẩm thực đẳng cấp thế giới khó quên tại La Maison 1888, đến trải nghiệm ăn uống trên bãi cát tại Barefoot Cafe; có rất nhiều sự đa dạng và hứng thú để phục vụ cho tất cả mọi người. Các gôn thủ sẽ muốn chơi một vòng tại câu lạc bộ golf Montgomerie links nổi tiếng thế giới hoặc câu lạc bộ golf Đà Nẵng theo phong cách đầy thử thách.
Khu nghỉ dưỡng chỉ cách Sân bay/Thành phố Đà Nẵng 20 phút và nằm cách các Di sản Thế giới nổi tiếng được UNESCO công nhận là Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và di tích Mỹ Sơn chỉ vài km.