Mô tả công việc
- Có mặt nhận ca đúng giờ theo quy định
- Tác phong đồng phục chỉnh tề, chuẩn bị dụng cụ sẵn sàng phục vụ theo đúng yêu cầu.
- Kiểm tra các thông tin về tiệc.
- Đặt bàn theo yêu cầu.
- Chuẩn bị các gia vị theo thực đơn đã đặt
- Chuẩn bị các dụng cụ liên quan đến nghi lễ.
- Dự họp đầu giờ (Briefing) với trưởng ca.
- Phục vụ thức uống, thức ăn cho khách lúc nhập tiệc theo quy trình.
- Tuân thủ kỷ luật, thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động trong quá trinh phục vụ.
- Thu dọn dụng cụ sau khi kết thúc tiệc.
- Ghi nhận và báo cáo với cấp trên những dụng cụ bể vỡ, thất thoát cuối tiệc.
- Kiểm tra an toàn cháy nổ, vệ sinh phòng tiệc và khu phụ trợ cuối tiệc.
- Bàn giao ca sau nếu có.
- Tham gia các buổi training về món ăn, nghi thức lễ cũng như các buổi training khác theo yêu cầu.
- Các công việc khác theo yêu cầu của giám sát/trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 7 - 8tr
- Công việc dài hạn
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18 - 25
- Nghiệp vụ Phục vụ
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình
- Biết sắp xếp và hoạch định công việc tốt
- Chăm chỉ, có trách nhiệm và phối hợp tốt với các bộ phận khác
Yêu cầu hồ sơ
VEGAS thuộc khách sạn Grand Plaza Hà Nội có trụ sở tại 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, là khách sạn hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài. Với hơn 10 năm hoạt động, hiện nay VEGAS trở thành câu lạc bộ vui chơi giải trí số một tại thành phố Hà Nội. Không chỉ được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong quản lý và dịch vụ khách hàng mà còn là nơi có môi trường làm việc tốt cho nhân viên trong và ngoài nước với thu nhập hấp dẫn như lương, thưởng cũng như hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTT, các chế độ nghỉ dưỡng hàng năm du lich trong và ngoài nước, các hoạt động công ich cho xã hội. Đặc biệt hơn nhân viên luôn được đào tạo theo định kỳ và được khuyến khích học tập nâng cao kỹ năng và kiến thức.