Mô tả công việc
- Set up bàn tiệc, công cụ dụng cụ (Tiệc bàn tròn, buffet, hội nghị,....)
- Phục vụ khách Yến tiệc (Tiệc cưới, hội nghị và các chương trình event)
- Giám sát Lễ tiệc, nắm bắt nhu cầu và mong muốn khách hàng
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan nhằm điều hành yến tiệc
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận
Yêu cầu công việc
-Nam > 1m67, Nữ > 1m57, từ 19 - 25 tuổi, ngoại hình cân đối, dễ nhìn, sức khỏe tốt
- Nhanh nhẹn, vui vẻ
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng, khách sạn hoặc đã đi thực tập
- Tốt nghiệp phổ thông trở lên
- Thứ 2 - Chủ nhật, xoay ca 8h, tuần nghỉ 1 ngày linh hoạt
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 6 - 7 triệu + thưởng hàng tháng ( 1 - 2 TRIỆU )
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động…
- Được đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ trong nhà hàng.
- Được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống.
- Cơ hội thăng tiến trong công việc cao
- Ăn cơm theo ca tại nhà hàng.
- Thưởng ngày lễ, thưởng hoàn thành công việc xuất sắc, tháng lương thứ 13, thưởng vượt chỉ tiêu kinh doanh
VEGAS thuộc khách sạn Grand Plaza Hà Nội có trụ sở tại 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, là khách sạn hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài. Với hơn 10 năm hoạt động, hiện nay VEGAS trở thành câu lạc bộ vui chơi giải trí số một tại thành phố Hà Nội. Không chỉ được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong quản lý và dịch vụ khách hàng mà còn là nơi có môi trường làm việc tốt cho nhân viên trong và ngoài nước với thu nhập hấp dẫn như lương, thưởng cũng như hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTT, các chế độ nghỉ dưỡng hàng năm du lich trong và ngoài nước, các hoạt động công ich cho xã hội. Đặc biệt hơn nhân viên luôn được đào tạo theo định kỳ và được khuyến khích học tập nâng cao kỹ năng và kiến thức.