Mô tả công việc
- Đảm bảo các món được chuẩn bị theo đúng công thức, hương vị, cách trình bày và số lượng.
- Đặt hàng, gọi hàng và kiểm soát lượng hàng trong kho sao cho các nguyên liệu chế biến của bếp mình luôn được đảm bảo đầy đủ và chắc chắn rằng các bữa ăn sẽ được phục vụ trong khoản chi phí với chất lượng cao nhất.
- Chủ động tìm kiếm những công thức mới và những món ăn mới, kiến thức về sản phẩm mới.
- Tránh lãng phí, lạm dụng, làm hư hỏng và sử dụng sai mục đích những thực phẩm cũng như nguyên liệu chế biến tại khu vực Bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ cơm theo ca làm việc
- Thưởng lương tháng 13++, thưởng Lễ, Tết.
- BHXH, BHYT, BHTN
- Xét duyệt tăng lương
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Và nhiều chế độ khác theo quy định.
Yêu cầu công việc
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương các món ăn phong cách Châu Âu.
- Nhanh nhẹn, thật thà, chịu khó và tỉ mỉ
- Thử việc 1 tháng theo quy định
Yêu cầu hồ sơ
Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành