Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức của nhà hàng do bếp trưởng đưa ra
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, kiểm tra và đặt hàng cho ngày hôm sau
- Vệ sinh khu vực chế biến, làm việc
- Sắp xếp tủ, kho, khu vực để gia vị
- Kiểm tra thực phẩm hàng ngày
Nhà hàng BELGO Bình Dương
Khu Thương Mại Hikari - Bình Dương
Yêu cầu công việc
Cần tuyển các vị trí
Demi chef
Commis Chef
- 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành bếp là một lợi thế
- Có bằng cấp đào tạo chuyên nghiệp là lợi thế tốt để phát triển
Quyền lợi được hưởng
- Đựơc hưởng các Chế độ và quyền lợi
- Làm 26 công / tháng - off 4 ngày/ tháng
- Lương cơ bản ( trao đổi trực tiếp) - phụ cấp - tăng ca x 150%
- Làm lễ tết x 300% có service charge (phí doanh thu)
- Tip (thưởng của khách hàng)
- Có lương tháng 13
- Phép năm (12 ngày)
- Tham gia đóng Bhyt, Bhxh, Bhtn
- Hưởng đầy đủ chế độ quyền lợi theo ban hành của bộ lao động đối với cty dành cho nhân viên có hợp đồng chính thức.
- Thử việc 1 tháng
Trải nghiệm Khách sạn boutique Manoir Des Arts, tòa nhà kiến Trúc Pháp cổ từ năm 1943, được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng - HAIPHONG TOSERCO, mang đến sự thư giãn, tiện ích nhất tại trung tâm thành phố Hải Phòng.
Với 44 phòng lưu trú sang trọng, mang dấu ấn kiến trúc cổ điển châu Âu, nhà hàng Bonne Vie; 2 quầy bar trong nhà và ngoài trời, hồ bơi, café sân vườn, spa… tất cả được trau chuốt để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2006
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành