Mô tả công việc
Tóm tắt nhiệm vụ (Job Summary)
- Kiểm tra sổ giao ca và kiểm tra các máy móc, thiết bị của thu ngân.
- Vệ sinh khu vực làm việc.
- Kiểm tra định mức tiền lẻ, tự đi đổi cho đủ định mức.
- Kiểm tra lại việc xuất hóa đơn cho khách của ca trước & báo cáo KT doanh thu các vấn đề cần xử lý liên quan đến hóa đơn NH
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu.
- Tổng hợp thẻ thành viên và tích điểm cho khách.
- Hỗ trợ cung cấp thông tin công việc khi quản lý nhà hàng và Kế toán yêu cầu.
- Tổng hợp bill hàng ngày gửi kế toán
- Kiểm đếm đủ doanh thu trong ngày.
- Làm bảng báo cáo và kiểm tra lại số liệu khớp với báo cáo cà thẻ và báo cáo tiền mặt.
- In báo cáo cuối ngày và báo cáo máy cà thẻ.
- Gửi báo cáo vào group quản lý.
- Cùng giám sát/QLNH và bảo vệ bàn giao đủ tiền mặt vào két và kí sổ.
- Kiểm tra lại tiền mặt cố định trong két.
- Note lại công việc cho ca ngày mai.
- Làm việc theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng hấp dẫn + thưởng + Tips,
- Thời gian làm việc: 8 giờ/ ngày, 06 ngày/tuần,
- Phụ cấp ca gãy, phụ cấp cơm & gửi xe,
- Thưởng Lễ/Tết, lương khi làm lễ và tăng ca sẽ được tính theo Luật Lao động,
- Được tham gia các hoạt động nội bộ
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm bắt buộc, chế độ nghỉ phép theo Luật Lao động quy định
- Đánh giá năng lực và xem xét điều chỉnh lương
- Được đào tạo định kỳ bởi với tiêu chuẩn cao nhất lĩnh vực Nhà hàng cao cấp.
Yêu cầu công việc
Nhiệm vụ chi tiết (Responsibilities)
Nhiệm vụ 1: Chịu trách nhiệm thu tiền, In bill, kiểm tra tiền thừa, thiếu, chuẩn bị tiền chi tiêu hàng ngày trong nhà hàng, báo cáo doanh số bán hàng cho quản lý nhà hàng.
Nhiệm vụ 2 (bắt buộc): Kiểm đếm đủ doanh thu trong ngày
Nhiệm vụ 3 (bắt buộc): Các công việc khác theo ủy quyền, yêu cầu của quản lý nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
2. Chứng minh nhân dân hoặc căn cước photo công chứng (Trong vòng 6 tháng) – Thời hạn của CMND là 15 năm.
3. Bằng cấp, chứng chỉ photo công chứng (nếu có)
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.