Mô tả công việc
Đặt mục tiêu và chỉ tiêu cho quầy bar
Xác định nhu cầu nhân viên và tuyển dụng nhân viên
Quản lý nhân viên Bartender, Barista,..
Đánh giá nhu cầu phát triển, đào tạo và huấn luyện nhân viên nghề pha chế
Giao nhiệm vụ cho nhân viên để đạt được các mục tiêu và tối đa hoá các nguồn lực
Thiết lập và giám sát chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ cho nhân viên
Thông báo chính sách, tiêu chuẩn và thủ tục của công ty cho nhân viên
Chỉ đạo và quản lý nhân viên để đạt được các tiêu chuẩn và mục tiêu
Đảm bảo nhân viên hoạt động trong chính sách của công ty
Tổ chức và điều chỉnh lịch làm việc phù hợp với các nguồn lực sẵn có và các quy định về lao động
Giám sát việc chuẩn bị và trình bày đồ uống để đạt được các tiêu chuẩn
Giải quyết khiếu nại của khách hàng nhanh chóng
Theo dõi vệ sinh khu vực quầy bar
Thúc đẩy và thực hiện các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy, sức khoẻ, an toàn và vệ sinh và các quy định
Giám sát các thủ tục tiền mặt chính xác và đảm bảo các thủ tục giấy tờ cần thiết
Đảm bảo tuân thủ các quy trình quản lý tiền mặt
Đảm bảo tuân thủ các quy trình kiểm soát kho
Theo dõi và đặt hàng
Liên lạc với nhà cung cấp và đại diện bán hàng
Đảm bảo rằng tất cả các giao hàng đều được kiểm tra chính xác
Kiểm tra lại mặt đúng cách và được lưu giữ để giảm sự lãng phí
Giám sát việc trình bày quầy bar để tối đa hoá tính năng và sự hấp dẫn
Thiết lập, giám sát và kiểm soát ngân sách cho quầy bar
Hoạch định và thực hiện các biện pháp kiểm soát chi phí
Lên kế hoạch và triển khai hệ thống để tối đa hoá bán hàng và doanh thu
Tổ chức các hoạt động quảng bá
Lập và trình bày báo cáo tài chính
Thực hiện cải tiến sản phẩm và dịch vụ
Duy trì giao tiếp thường xuyên với nhân viên và quản lý thông qua các cuộc họp và thảo luận
Giữ nguyên luật hiện hành liên quan đến dịch vụ rượu, bán thuốc lá và cấp giấy phép
Quyền lợi được hưởng
• Phụ cấp ăn trưa, hỗ trợ gửi xe.
• Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge)
. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
• Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
• Cơ hội thăng tiến cao.
• Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
• Thưởng cuối năm.thưởng doanh thu nhà hàng
Yêu cầu công việc
Trình độ đại học
Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
Ưu tiên UV biết làm đồ homemade, trà
Kiến thức về thủ tục kiểm soát chi phí
Kiến thức về thực tiễn quản trị nhân sự
Kiến thức về thủ tục hành chính
Kiến thức về các ứng dụng máy tính có liên quan
Yêu cầu hồ sơ
2-CCCD
3-Giấy KSK
4-Văn bằng , chứng chỉ khác
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.