Mô tả công việc
- Kiểm tra booking hàng ngày và sắp xếp bàn đặt cho hợp lý
- Kiểm tra hàng tồn và order hàng đảm bảo đủ hàng hóa cho hoạt động của nhà hàng.
- Kiểm kê tài sản, đảm bảo công dụng cụ không bị thất thoát.
- Họp đầu ca và phân khu làm việc để đảm bảo nhân viên làm đúng công việc được giao.
- Quản lý nhân viên, phân công công việc & lên lịch làm việc cho nhân viên.
- Hướng dẫn nhân viên thực hiện theo các quy trình, quy định, nghiệp vụ đã ban hành.
- Quản lý việc đặt bàn và sắp xếp bàn cho đúng yêu cầu, theo dõi các khách VIP.
- Giải quyết thắc mắc và khiếu nại của khách hàng và báo cáo lại cho Quản lý nhà hàng
- Phối hợp các vị trí liên quan lên menu thức uống phù hợp với từng sự kiện, chương trình
- Sắp lịch làm việc cho nhân viên nhà hàng đảm bảo đủ nhân viên và cân đối chi phí nhân sự sao cho phù hợp.
- Hướng dẫn nhân viên tuân thủ các quy định về an ninh, phòng cháy chữa cháy.
- Quản lý tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ quá trình làm việc. (Vệ sinh, bảo quản đúng nơi quy định, định kỳ bảo trì, bảo dưỡng…)
- Hỗ trợ các vị trí khác khi cần thiết và làm các việc khác dưới sự phân công của quản lý nhà hàng khi cần thiết
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 8 giờ/ ngày, 06 ngày/tuần,
- Phụ cấp ca gãy, phụ cấp cơm & gửi xe,
- Thưởng Lễ/Tết, lương khi làm lễ và tăng ca sẽ được tính theo Luật Lao động,
- Được tham gia các hoạt động nội bộ
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm bắt buộc, chế độ nghỉ phép theo Luật Lao động quy định
- Đánh giá năng lực và xem xét điều chỉnh lương
- Được đào tạo định kỳ bởi với tiêu chuẩn cao nhất lĩnh vực Nhà hàng cao cấp.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm quản lý nhân viên nhà hàng Á trên 100 pax
- Kinh nghiệm trong giải quyết khiếu nại với khách hàng.
- Khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Kĩ năng giải quyết vấn đề.
- Kỹ năng leading nhóm trên 10 người
- Tổ chức và vận hành.
Yêu cầu hồ sơ
- 1-SYLL công chứng
- 2-CCCD công chứng
- 3-Giấy KSK công chứng
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.