Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
- Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công.
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
• Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge), tiền tips, v..v
. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
• Nghỉ 4 ngày/tháng, 12 ngày phép/năm
• Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
• Cơ hội thăng tiến cao.
• Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
• Thưởng cuối năm.thưởng doanh thu nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Nhiệt tình, chịu khó, trách nhiệm trong công việc.
- Ham học hỏi, chủ động tiếp cận các công việc mới.
- Yêu thích công việc liên quan đến bếp, đồ ăn.
- Chăm chỉ, cẩn thận trong công việc
- Sức khỏe tốt
- Tuổi: 18 - 40
Yêu cầu hồ sơ
- 1-SYLL công chứng
- 2-CCCD công chứng
- 3-Giấy KSK công chứng
Fu Rong Hua là nhà hàng chuyên về ẩm thực Quảng Đông tại Hà Nội.
Tại Fu Rong Hua, triết lý của chúng tôi rất đơn giản: chia sẻ hương vị và văn hóa thưởng thức Dim Sum tới tất cả mọi người. Chúng tôi làm điều này bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất, và chế biến chúng qua đôi tay của những người đầu bếp tận tâm.