Việc làm Nhà hàng KAOSHEN

Cập nhật 07/12/2024 20:40
Tìm thấy 4 việc làm đang tuyển dụng
Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA
Chef De Partie (Western)
Nhà hàng KAOSHEN
4 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 19/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

PRIMARY RESPONSIBILITIES

  • Supports the Executive Chef in the day to day operation at all levels in the main kitchen – including restaurant, room service, bar and banquet areas.

Hỗ trợ Bếp trưởng tất cả các hoạt động, kể cả nhà hàng, dịch vụ Room service, quầy bar và phòng tiệc.

  • Assists the Executive Chef in the production, preparation and presentation of all food items to ensure the highest quality at all times.

Hỗ trợ Bếp trưởng các hoạt động nhà bếp như ra món, chuẩn bị, trình bày món ăn ở mức độ hoàn hảo cao nhất.

  • Responsible for the quality of all food prepared. Constantly check for taste and presentation. Informs Executive Chef immediately on bad products.

Chịu trách nhiệm các món ăn, luôn kiểm tra việc nêm nếm và trình bày món ăn. Báo cáo cho Bếp trưởng các sản phẩm không đạt chất lượng.

  • Ensures a hand over is done to the next shift so that staff are fully aware of any special requests.

Đảm bảo việc bàn giao cho để nhân viên ca tiếp theo biết các yêu cầu đặc biệt.

  • Assists the Executive Chef in conducting formal on the job training sessions for kitchen employees.

Hỗ trợ Bếp trưởng huấn luyện, đào tạo nhân viên.

  • Checks perishable food items received for quantity and quality standards.

Kiểm tra số lượng và chất lượng của hàng hoá khi nhận hàng theo tiêu chuẩn.

  • Assists the Executive Chef with inspections of physical aspects of all kitchen areas, cold room and equipment

Hỗ trợ Bếp Trưởng trong vấn đề giám sát các hoạt động, tình trạng của khu vực bếp, phòng lạnh và trang thiết bị.

  • Assumes the responsibilities of the Executive Chef in his / her absence.

Đảm trách các trách nhiệm của Bếp trưởng khi họ vắng mặt.

  • Offers guidance, support and professional advice to junior staff.

Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên bếp.

  • Provides functional assistance and direction to the Kitchen operation as assigned.

Hỗ trợ các hoạt động nhà bếp và đưa ra các chỉ thị liên quan được phân công.

  • Ensures optimum performance in all of the above assigned areas

Đảm bảo các hoạt động trong khu vực được phân công.

  • Ensures all food safety policies and hygiene practices are adhered to completely.

Đảm bảo các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quyền lợi được hưởng

- Insurance based on Law/ BHXH theo qui định

- Service charge monthly/ Phí phục vụ hàng tháng

- 1 meal/day / 1 bữa ăn theo ca

- 13th month salary/ Lương tháng 13

Yêu cầu công việc

QUALIFICATIONS

Candidates with at least 4 years of experience in the hotel and restaurant industry.

Hardworking, careful, honest.

Good health

Yêu cầu hồ sơ

Nộp qua Hoteljob hoặc trực tiếp tại Khách sạn địa chỉ 63 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM
Khu vực
Báo cáo

Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA
Nhà hàng KAOSHEN Xem trang công ty
Quy mô:
__
Địa điểm:
55 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa

Nhà hàng KAOSHEN - THẦN NƯỚNG TRUNG HOA chuyên các món nướng xiên theo phong cách Quảng Đông, Trung Quốc. Nhà hàng với diện tích hơn 300m2 có kiến trúc vô cùng ấn tượng. Không gian trẻ trung, hiện đại phù hợp với các bạn trẻ muốn trải nghiệm 1 nơi có những món nướng đặc sắc chuẩn Trung Hoa và không khí vui vẻ, nhộn nhịp cảm giác như đang được ở đi du lịch Trung Quốc. Menu đa dạng bao gồm các món nướng từ thịt Dê, Lợn, Bò, Gà, Hải sản, Rau, Nấm, Bánh mỳ, Màn thầu...cùng nhiều đồ uống đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi khách hàng khó tính nhất.

Những nghề phổ biến tại Nhà hàng KAOSHEN

Bạn làm việc tại Nhà hàng KAOSHEN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Nhà hàng KAOSHEN

Nhà hàng KAOSHEN

Click để đánh giá