- Có khả năng đảm nhiệm vị trí bếp chính và làm việc độc lập trong nhà hàng có quy mô không quá lớn.
- Làm checklist và kiểm tra độ sạch sẽ mỗi ngày tại khu vực làm việc của mình.
- Tạo công thức nấu ăn, xây dựng tài liệu cho những món ăn đơn giản.
- Có kế hoạch cụ thể để đảm bảo ít thất thoát thực phẩm.
- Theo dõi các công việc của bếp.
- Đảm bảo thời gian ra món nhanh, tươi ngon và đảm bảo chất lượng.
- Duy trì cách tiếp cận tích cực và chuyên nghiệp với đồng nghiệp và khách hàng.
Mô tả công việc
Phúc lợi
Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết
- Đáp ứng được yêu cầu công việc.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Khả năng quản lý thời gian.
- Thái độ tốt
Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống.
-
Bếp trung tâm: 11 địa điểm tại Nhật Bản, 1 địa điểm tại Hồng Kông.
-
Kinh doanh giao suất ăn tận nhà: cung cấp 220 nghìn hộp cơm nấu chín giao mỗi ngày cho 510 văn phòng kinh doanh.
-
Kinh doanh nhà hàng: 17 thương hiệu, hơn 500 nhà hàng tại Nhật Bản và 9 thành phố Châu Á.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
-
1984: Tập đoàn được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ ăn uống.
-
2000: Được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo.
-
2002: Bắt đầu kinh doanh nông nghiệp hữu cơ.
Mission
- Kinh doanh năng lượng: Tập đoàn Watami, với mục tiêu tạo ra một xã hội tái chế bền vững, đang nỗ lực giảm tác động đến môi trường và với tư cách là một doanh nghiệp năng lượng tái tạo, phát triển, xây dựng và quản lý vận hành các cơ sở sản xuất điện gió.