Mô tả công việc
+ Đề xuất tuyển dụng và Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
+ Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
+ Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
+ Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
+ Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Quản lý tài chính
+ Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.
+ Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày
+ Trực tiếp quản lý và chi trả tiền lương cho các vị trí thời vụ
- Quản lý hàng hoá, tài sản tại nhà hàng
+ Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
+ Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
+ Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng
+ Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng
- Quản lý đặt bàn tại nhà hàng
- Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
+ Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng
dẫn của nhà hàng.
+ Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho Ban Giám Đốc.
+ Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia du lịch hàng năm
Yêu cầu công việc
- Tiếng Trung thành thạo 4 kỹ năng
- Kinh nghiệm quản lý nhà hàng từ 2 năm trở lên
- Kỹ năng lãnh đạo
- Khả năng phân tích và giải quyết vấn đề.
- Cẩn thận, siêng năng, nhiệt tình trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, nhưng không phải nhà hàng Trung nào cũng mang đậm nét văn hóa ẩm thực của đất nước này. Nhà hàng Lục Đỉnh ký với điểm khác biệt, tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp thượng hạng trực tiếp làm, đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.