Mô tả công việc
• Chế biến và nấu thức ăn theo thực đơn của nhà hàng.
• Kiểm tra thức ăn trong khi nấu để đảo hoặc khuấy kịp thời
• Trình bày món ăn đẹp mắt + đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Tiếp nhận nguyên liệu chế biến từ nhà cung cấp.
• Sơ chế nguyên liệu và chế biến các món ăn theo công thức đã được duyệt.
• Kiểm tra hàng ngày để đảm bảo hàng hóa trên quầy luôn luôn trong hạn sử dụng.
• Dọn dẹp quầy, kệ và khu chế biến đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh.
• Thực hiện các công việc được yêu cầu khác.
Địa chỉ và thời gian làm việc: (được phân công theo khu vực mong muốn của ứng viên)
+ 25 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
Ca (bao gồm 1h nghỉ ngơi): 10.30am-8.30pm hoặc 2pm-12am (midnight)
hoặc
+ 37 Tống Hữu Định, Quận 2 (Tp Thủ Đức) , HCM
Ca (bao gồm 1h nghỉ ngơi): 10.30am-8.30pm hoặc 1pm-11pm
Yêu cầu công việc
• Bếp chính cần 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương (bếp Âu)
• Siêng năng và chăm chỉ
• Phỏng vấn đạt đi làm ngay
Quyền lợi được hưởng
• Lương: 10-20tr tùy năng lực khi phỏng vấn
• Lương cứng + tips, và các thỏa thuận theo đúng năng lực khi phỏng vấn
• Nhà hàng Tây thích hợp cho các bạn muốn phát triển khả năng tiếng Anh
• Cơ hội thăng tiến & nhiều quyền lợi khác đối với nhân viên làm việc lâu dài.
• Môi trường làm việc năng động, quản lý thân thiện , chuyên nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau.
Công Ty TNHH Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ Pasha Bistro
Nhà Hàng Thổ Nhĩ Kỳ duy nhất tại Sài Gòn, với những món ăn đặt trưng của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ qua bàn tay tài hoa của chef Ismet.