Việc làm NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG

Cập nhật 26/11/2024 20:54
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG
Stewarding Staff/ Nhân Viên Tạp Vụ
NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG
1 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 02/02/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/11/2026
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 5
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

1.1. Vận hành máy rửa bát đĩa

- Thực hiện theo đúng hướng dẫn vận hành đã có.

- Quản lý số lượng hóa chất, nhiệt độ nước; đảm bảo sử dụng hợp lý, đúng liều lượng, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

- Thường xuyên theo dõi, kiểm tra năng suất làm việc của máy, chất lượng công việc.

- Kịp thời phát hiện hư hỏng và báo cáo sữa chữa.

1.2. Thực hiện việc rửa bát đĩa các loại

- Nhận bát, đĩa, muỗng, nĩa,…dơ từ các bộ phận khác; đảm bảo tách biệt các vật dụng đã qua sử dụng với đồ dùng sạch.

- Thực hiện công việc rửa bát đĩa theo đúng quy trình như hướng dẫn.

- Tiến hành lau rửa trực tiếp bằng tay đối với những vật dụng máy không rửa được.

- Đảm bảo tất cả các vật dụng sau khi rửa xong đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Làm khô và phân loại bát, đĩa,…sau khi đã rửa xong; sắp xếp vào đúng vị trí quy định.

- Bảo quản các vật dụng, đảm bảo không bị trầy xước, sứt mẻ hoặc bể, vỡ,…; kiểm tra và báo cáo tình trạng vật dụng cho quản lý để kịp thời xử lý.

- Sắp xếp tiến độ công việc phù hợp, đảm bảo cung cấp đủ và kịp thời bát, đĩa,…cho các bộ phận cần sử dụng.

1.3. Dọn dẹp và vệ sinh khu vực bếp

- Lau chùi sạch sẽ thiết bị nhà bếp như lò vi sóng, lò nướng, màng lọc, cống rãnh,…

- Vệ sinh toàn bộ các khu vực của bếp 2 lần/ca, nhất là khu vực bồn rửa phải sạch

- Quản lý, chịu trách nhiệm bảo quản các dụng cụ vệ sinh được giao

- Theo dõi, kiểm tra chất lượng; đồng thời đề xuất các dụng cụ, vật tư sử dụng cho việc vệ sinh khu vực bếp

Quyền lợi được hưởng

 Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn

 Thưởng Service charge hằng tháng

 Phụ cấp ca đêm

 Thưởng vào các dịp Lễ, Tết

 Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ

 BHXH, BHYT, BHTN

 Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày

 Nghỉ phép 12 ngày/ năm

 Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên

 Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn

 Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu kinh nghiệm.

- Sức khỏe tốt, năng động, tinh thần trách nhiệm.

Yêu cầu hồ sơ

- Đính kèm 01 CV
Khu vực
Báo cáo

NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG
NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG Xem trang công ty
Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
202 - 204 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà hàng Sơn Dương Đà Nẵng nằm ở vị trí cách cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng 1,5 km, cách nhà ga Đà Nẵng 3,5 km, cách dòng sông Hàn thơ mộng 2km, cách khu vui chơi giải trí Aisan Park 1 km. Rất thuận tiện cho việc di chuyển của thực khách đến với nhà hàng chúng tôi. Cùng với sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng, nhà hàng Sơn Dương tự hào mang đến cho thực khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thực đơn đa dạng phong phú. Đến với nhà hàng Sơn Dương thực khách không những được thưởng thức chất lượng tuyệt hảo của món ăn bởi các đầu bếp tài hoa mà còn được sống trong một không gian rộng rãi thoáng mát vừa mang tính hiện đại pha lẫn với màu sắc dân dã của mảnh đất Đà Thành.

Những nghề phổ biến tại NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG

Bạn làm việc tại NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG

NHÀ HÀNG SƠN DƯƠNG

Click để đánh giá