Mô tả công việc
- Giám sát tạp vụ: Hổ trợ bếp trưởng quản lý tổ chức quản lý các hoạt động vệ sinh công cụ dụng cụ, điều phối nhân lực.
- Giám sát vệ sinh, dọn dẹp, sắp xếp công cụ dụng cụ: kiểm tra đảm bảo các công cụ dụng cụ ăn luôn sạch sẻ, đúng theo tiêu chuẩn,
- Quản lý và tổ chức đào tạo nhân lực
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
Thưởng Service charge hằng tháng
Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
BHXH, BHYT, BHTN
Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
Nghỉ phép 12 ngày/ năm
Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương ở các khách sạn, resort 4-5*
- Có kỹ năng quản ký, giao tiếp và xư lý vấn đề
Yêu cầu hồ sơ
Nhà hàng Sơn Dương Đà Nẵng nằm ở vị trí cách cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng 1,5 km, cách nhà ga Đà Nẵng 3,5 km, cách dòng sông Hàn thơ mộng 2km, cách khu vui chơi giải trí Aisan Park 1 km. Rất thuận tiện cho việc di chuyển của thực khách đến với nhà hàng chúng tôi. Cùng với sự phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng, nhà hàng Sơn Dương tự hào mang đến cho thực khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thực đơn đa dạng phong phú. Đến với nhà hàng Sơn Dương thực khách không những được thưởng thức chất lượng tuyệt hảo của món ăn bởi các đầu bếp tài hoa mà còn được sống trong một không gian rộng rãi thoáng mát vừa mang tính hiện đại pha lẫn với màu sắc dân dã của mảnh đất Đà Thành.