Mô tả công việc
• Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới
• Rửa, sơ chế, phân chia, trình bày nguyên vật liệu
• Cắt, tỉa, trang trí món ăn theo quy định; tẩm ướp thực phẩm
• Và thực hiện những yêu cầu khác theo phân công của Quản lý.
• Công việc cuối ca:
• Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau
• Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm
• Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 6.000.000-6.500.000
- Phụ cấp ăn ca 25k/ngày
- Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Có nhiều cơ sở để bạn lựa chọn: Giảng Võ, Phạm Ngọc Thạch, Long Biên….
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..đầy đủ
Yêu cầu công việc
- Nam/ Nữ, độ tuổi từ 18 - 40
- Có kinh nghiệm ở vị trí Phụ Bếp hoặc học qua khóa đào tạo
- Kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần đồng đội, ham học hỏi
- Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng chịu áp lực cao.
Yêu cầu hồ sơ
Menas là tập đoàn thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas nåm trong hệ sinh thái bền vững của Tập đoàn Sovico từ bất động sản, tài chính, ngân hàng, y tế đến dịch vụ hàng không.