Mô tả công việc
Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/ xuất kho trong ngày;
Đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động;
Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc;
Phối hợp với các bộ phận khác trong Bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách;
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng Bảo hiểm và được hưởng mọi quyền lợi theo Luật lao động Việt Nam
- Có ngày nghỉ trong tuần, nghỉ phép, nghỉ bù…
-Hàng tháng nghỉ từ 5 đến 6 ngày.
-Các ngày nghỉ bù, phép theo qui định. Thưởng dịp lễ, tết
- Cơ hội làm việc và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp
- Cơ hội thăng tiến trong công việc
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ cao đẳng hoặc chuyên ngành có liên quan
-Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế;
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng;
- Có khả năng chịu được áp lực công việc, làm việc độc lập và lên kế hoạch tốt.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . KÈM THEO SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ GMAIL. HOẶC KÈM THEO CV ỨNG VIÊN
Hoặc nộp trực tiếp cv tại OLALANI RESORT 111 Võ Nguyên Giáp, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Thiên đường nhiệt đới mà bất cứ ai cũng mơ một lần được đặt chân đến là lý do chúng tôi tạo ra Olalani, một Hawaii Phương Đông tại thiên đường nghỉ dưỡng miền trung Việt Nam. Nằm trên bờ biển dài của dãy biển Non Nước, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với tầm nhìn hướng biển, Olalani mang phong cách sang trọng của vùng Hawaii nhiệt đới bao gồm 197 phòng ngủ, 88 căn hộ và 3 biệt thự.
Bạn còn chờ gì nữa, hãy đến và góp phần giúp Thiên đường Olalani ngày càng phát triển!