Bia Hơi Hà Nội Hải Béo, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
Bia Hơi Hà Nội Hải Béo 2, 128 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Điều hành công việc, quản lý nhân sự
- Quản lý hoạt động kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ
- Kiểm soát chi phí
- Quản lý tài sản, hàng hóa nhà hàng
- Điều hành hoạt động kinh doanh
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCC
- Các công việc khác trao đổi thêm khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên từng làm việc tại các chuỗi nhà hàng lớn tại TP.HCM
- Có kiến thức về Quản lý Nhân sự, Nhà hàng, Khách sạn
- Được đào tạo tại các trường về Quản lý Nhà hàng – Khách sạn là một lợi thế
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Chăm chỉ, sức khỏe tốt, sạch sẽ
- Cẩn thận, có trách nhiệm và luôn đúng giờ
- Có thể nhận việc ngay
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ ăn trưa, liên hoan, sinh nhật
- Thưởng nhân viên xuất sắc, Thưởng Lễ, Tết (chi tiết sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn)
- Được đào tạo khi vào làm việc
- Môi trường làm việc hòa đồng, vui vẻ
- Thời gian làm việc: 09h00 – 22h30 (nghỉ giữa ca 2 tiếng)
- Được off 2 ngày/tháng
Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Công Nghệ Hương Mai là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ ăn uống với thương hiệu Phở cuốn Hương Mai lâu đời bắt nguồn từ phố Ngũ Xã. Sinh ra từ cái nôi của món Phở Cuốn - Làng Ngũ Xã, Hương Mai là hành trình kế thừa và phát triển những món ngon lâu đời được truyền suốt 3 thế hệ, đã và đang cải tiến hương vị món ăn xưa để phù hợp với khẩu vị ngày nay. Hương Mai có nghĩa là “Hương vị Việt gửi gắm Mai sau”, là tâm huyết gìn giữ và phát triển món phở cuốn truyền thống, là ước mong đem hương vị đi xa hơn, lâu hơn nữa
Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã chứng tỏ sức hút của thương hiệu lâu đời và khả năng đáp ứng nhu cầu thị trường khi liên tiếp mở chuỗi 13 cơ sở mới khắp các quận thành Hà Nội, nâng tổng số cửa hàng Phở cuốn Hương Mai lên 14. Tính đến năm 2024, tổng số nhân viên đã được đào tạo bài bản là 170 người từ các vị trí quản lý, thu ngân, đầu bếp và chạy bàn, đảm bảo đúng tiến độ quy trình phục vụ khách hàng.