Mô tả công việc
- Tập múa trà – múa theo buổi theo lịch được phân công.
- Ngoài thời gian đó, nếu bạn có thể làm việc thì sẽ được đào tạo cho bạn làm công việc bán thời gian (Parttime) của Phục vụ ngoài sảnh/ bếp/ bar.
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc nhà hàng, sạch sẽ, chịu khó học hỏi.
- Nam >1m7, ngoại hình khá.
- Có phương tiện di chuyển
- Không cận thị
- Thời gian làm việc:
Parttime: 5-6 tiếng(đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối)
Ca sáng: 9h - 15h
Ca chiều: 17h - 23h (Lễ Tết có thể về trễ sau 23h30)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ25.500/giờ (Bán thời gian), Mỗi buổi múa thưởng thêm 100.000đ/buổi.
- Ưu đãi từ 10% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Manwah, Gogi House, Kichi Kichi, Ashima, Crystal Jade, Isushi v.v...).
- Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hệ thống nhà hàng lớn toàn quốc hơn 20 thương hiệu hàng đầu.
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật được tổ chức hàng Quý, Nhân viên xuất sắc hàng tháng, ...
- Hỗ trợ xác nhận thực tập cho nhân viên Golden Gate.
Các ca làm việc
Ca chiều: 17h - 23h
Prague Hotel là khách sạn ba sao mới nhất trong khu vực Phố Tây (Phạm Ngũ Lão - Bùi Viện - Đề Thám), được xây dựng mới và hoàn thành vào tháng Bảy năm 2017, đi vào hoạt động vào tháng Tám. Là khách sạn mới nên Prague Hotel luôn chú trọng vào dịch vụ khách hàng, được đánh giá đồng đều về chất lượng trên tất cả các platform online: 8.8/10 trên Traveloka, 8.6/10 trên Agoda, 8.5/10 trên Booking.com, 4.3/5 trên Google và 4.5/5 trên Facebook.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2017
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,