Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng - hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.
- Cập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày,...- Trực tiếp chế biến món ăn.
- Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp.
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng.
- Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Chia sẻ một phần công việc chế biến món ăn cho các Tổ trưởng hoặc Nhân viên cấp dưới tuỳ theo năng lực của mỗi người, hoặc khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập.
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Quản lý khu vực bếp được phân công.
- Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca.
- Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.
- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.
- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.
- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp.
- Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ cùng Bếp trưởng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên.
Yêu cầu công việc
Muốn tìm công việc ổn định.
Làm việc theo ca được.
Chứng chỉ dạy nghề.
Đều nhận nam nữ, siêng năng, chịu học hỏi.
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ các phúc lợi theo quy định của Luật lao động, Bảo hiểm cũng như các chế độ của Công ty.
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội phát huy và thể hiện khả năng bản thân.
- Có cơ hội thăng tiến trong công việc.
Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng sôi động và sôi động bậc nhất, Quận 7 phía Nam Sài Gòn, Saigon South Marina Club (từng được biết đến với cái tên SSMC) nổi tiếng là điểm đến phức hợp độc đáo, cung cấp dịch vụ ăn uống, giải trí, sự kiện, sân chơi cho gia đình, giao thông đường sông và các hoạt động. Đối với nhiều người, Saigon South Marina Club là một nơi lý tưởng để tổ chức một sự kiện xã hội, giải trí công ty, đám cưới hoặc biểu diễn nghệ thuật nhờ các dịch vụ tuyệt vời cũng như cảnh quan tuyệt đẹp bên cạnh dòng sông trong Công viên Ánh trăng. Không còn nghi ngờ gì nữa, Saigon South Marina Club là một trung tâm tổ chức sự kiện và giải trí ấn tượng, độc đáo, không chỉ mang đến làn gió mới cho cư dân địa phương tránh xa nhịp sống hối hả mà còn đáp ứng mọi mong đợi của bạn.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2022
Mission
- Được bao quanh bởi Công viên Ánh Trăng rộng 8 ha, sát bờ sông, SSMC có cảnh quan ngoài trời rộng rãi và trong lành. Nơi đây cung cấp nhiều không gian tổ chức sự kiện trang nhã, cả lớn và nhỏ, với điểm nhấn độc đáo là khu vực sân thượng. Với sức chứa lớn cùng tầm nhìn bao quát toàn bộ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tầng thượng là địa điểm lý tưởng cho các buổi hội nghị, giới thiệu sản phẩm, liên hoan, tiệc cưới. Bất kể quy mô và phạm vi, SSMC đều có thể biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.