Mô tả công việc
- Sắp xếp nhân sự
Phối hợp với các Quản lý sảnh tiệc phân bổ nhân sự phục vụ cho tiệc, sắp xếp lịch trực nhà hàng đảm bảo yêu cầu công việc
Liên hệ, điều động nhân viên thời vụ đảm bảo có đủ nhân sự cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc.
- Giám sát, điều hành tiệc
Giám sát quá trình diễn ra sự kiện, điều phối, sắp xếp, xử lý ác yêu cầu của khách kịp thời
Phối hợp với bộ phận bếp, kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng
Kiểm tra vệ sinh sảnh tiệc, khu vực phục vụ khách trước và trong khi tiệc diễn ra
Tổ chức trang trí tiệc, sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ ăn uống theo tiêu chuẩn của khách sạn – nhà hàng.
Kiểm tra lại việc setup bàn tiệc, thực đơn buổi tiệc,…
Theo dõi, giám sát quá trình phục vụ tiệc của nhân viên đảm bảo thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ của khách sạn – nhà hàng và tiến hành điều động, luân chuyển nhân viên phù hợp.
Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình phục vụ tiệc.
Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc
Báo cáo trực tiếp với Tổng Quản lý, Ban Gián Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thoả thuận khi phỏng vấn.
- Tham gia BHXH
- Du lịch hàng năm, lương tháng 13 theo quy định công ty.
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.
- Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc.
- Kỹ năng sắp xếp và tổ chức tốt.
- Chịu được áp lực công việc.
- Tinh thần học hỏi cao.
Yêu cầu hồ sơ
Trực tiếp Địa chỉ: 119 Hoàng Hoa Thám, P.Thắng Tam, Tp.Vũng Tàu
Hoặc Điện thoại: Ms Linh: 0829 192 142
Kể từ khi được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 09 năm 2010, Sen Hotel 1 đã trở thành một địa chỉ rất đỗi thân quen với du khách trong và ngoài nước.
Với vị trí đắc địa trên trục đường Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, tuyến đường kết nối sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm thành phố Hà Nội đồng thời rất gần các địa điểm vui chơi, giải trí, văn hoá, thương mại, chính trị của Thủ đô, Sen Hotel 1 là địa chỉ tuyệt vời cho bất kể khách công vụ, khách du lịch, hay bạn bè, người thân khi đến với Hà Nội.