Việc làm SUSUBAO

Cập nhật 18/11/2024 12:54
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
SUSUBAO
Cửa hàng trưởng
SUSUBAO
11 việc làm 3 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 15 triệu
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 29/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 25/11/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mô tả công việc

• Điều hành hoạt động kinh doanh tại cửa hàng

• Kiểm soát chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn của hệ thống

• Kiểm soát tài chính: Phát triển doanh thu, Kiểm soát chi phí nhân sự (COL), Chi phí Nguyên vật liệu (COS)

• Chăm sóc khách hàng tại cơ sở, xử lý các vấn đề khách hàng phát sinh.

• Quản lý nhân sự: duyệt ca làm việc, phân công công việc, đào tạo nhân sự.

• Quản lý công cụ, dụng cụ, trang thiết bị cửa hàng

• Quản lý vệ sinh, không gian cửa hàng

Quyền lợi được hưởng

• Mức thu nhập: 12.000.000 – 15.000.000 đ/tháng

• Thử việc 2 tháng - 85% lương.

• Chế độ BHXH; BHYT đầy đủ.

• Thưởng: bao gồm thưởng hiệu suất, thưởng thâm niên, thưởng lễ Tết, và các loại thưởng khác theo chính sách công ty.

• Phụ cấp 1.000.000 đ: bao gồm phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại

• Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 – Chủ nhật: 10h-20h (nghỉ trưa 01h)

+ Tháng nghỉ 03 ngày (không nghỉ vào thứ 7, chủ nhật)

Yêu cầu công việc

• Nam, nữ: Tuổi từ 25-35

• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với các mô hình chuỗi

• Khả năng kiểm soát chi phí nhân sự (COL), chi phí nguyên vật liệu (COS)

• Khả năng xử lý tình huống, bám đuổi mục tiêu

• Trung thực, có trách nhiệm

Yêu cầu hồ sơ

- CV

- Bằng cấp

- Chứng chỉ (nếu có)

- CCCD photo

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
25 - 100 nhân viên
Địa điểm:
227 P. Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.

Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.

Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.

Những nghề phổ biến tại SUSUBAO

Bạn làm việc tại SUSUBAO? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo SUSUBAO

SUSUBAO

Click để đánh giá