Mô tả công việc
Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ bếp, tủ đông, tủ mát, lò, bếp, ..
Đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chuẩn bị nguyên vật liệu trong ca làm việc.
Làm việc an toàn với các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực bếp.
Chế biến món ăn, trình bày và trang trí theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Nắm được chính xác về định lượng và công thức tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
Đặt hàng, sắp xếp và quản lý nguyên vật liệu trong khu vực bếp.
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, thật thà
Nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Ưu tiên làm lâu dài
Tốt nghiệp TC/CD/ĐH
Quyền lợi
Mức thu nhập: 25k- 30k/giờ
Thử việc 1- 2 tuần
Phụ cấp tiền ăn.
Thưởng: lễ Tết, ...
Thời gian làm việc: Partime: Từ 7h- 14h hoặc từ 14h- 21h30.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 21:55:03
"Sheng Jian Bao" hay Su có vietsub là bánh bao chiên Thượng Hải, là đặc sản của vùng Tô Châu và Thượng Hải từ thế kỷ 20. Theo năm tháng, món ăn này dần dần đã trở thành món ăn quốc dân và là món ăn gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ một người Thượng Hải nào.
Tháng 5 năm 2021, cửa hàng bánh bao Thượng Hải đầu tiên tại Hà Nội được ra đời mang phong cách và hương vị chuẩn gốc Thượng Hải. Nhớ lại những năm mới bắt đầu bán bánh bao, tôi còn chưa hiểu rõ về ngành dịch vụ ăn uống tại Việt Nam, sau bao nỗ lực và cải tiến không ngừng, SuSuBao đã đạt được chất lượng như hiện tại.
Tôi rất biết ơn vì rất nhiều người đã ủng hộ SuSuBao và trở thành khách hàng trung thành của SuSuBao, chúng tôi thực sự rất biết ơn khi có các bạn, điều đó khiến tôi có thêm động lực để phát triển SuSuBao ngày một tốt hơn, mang lại nhiều món ngon chuẩn vị Thượng Hải hơn nữa.