Mô tả công việc
- Sơ chế, chế biến món ăn theo đúng yêu cầu
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra
- Làm những công việc khác theo yêu cầu của Bếp chính .
Quyền lợi được hưởng
THỜI GIAN LÀM VIỆC
- Full-time 8h/ngày theo ca – từ 5,5-10 triệu/tháng
- làm việc 6 ngày/tuần
- Casual : từ 30-50k/h
QUYỀN LỢI
- Cung cấp bữa ăn theo ca làm
- Được nghỉ 12 ngày phép năm. Sau 5 năm, mỗi năm cộng thêm 1 ngày phép
- Được đào tạo tiếng Anh cho công việc và kỹ năng làm việc từ cấp độ cơ bản đến nâng cao
- Hỗ trợ tiền làm ca gẫy, thêm giờ, tiền thưởng hàng tháng, tiền típ, cung cấp đồng phục, ưu đãi giảm giá
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Tel : 02439388388
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.