Mô tả công việc
1. Supervising the production of all food in the kitchen
Giám sát quá trình chế biến thức ăn trong Bếp
1.1. Ensure food is always prepared and cooked following AFG recipes, quality standards and procedures; meals are produced on time, presented as per AFG standard and sufficient quantities for serving;
Đảm bảo thức ăn luôn được chuẩn bị và nấu theo đúng công thức, đạt chuẩn chất lượng và đúng quy trình của AFG; món ăn được thực hiện để phục vụ kịp thời, được trình bày theo đúng chuẩn AFG và được nấu đủ lượng để phục vụ khách;
1.2. Ensure all menus are constantly updated, paying attention to seasonal availability;
Đảm bảo tất cả thực đơn được cập nhật thường xuyên, chú ý đến việc làm thực đơn theo mùa;
1.3. Ensure food handling procedure is followed by all kitchen staff in all sections and wastage is minimized by careful supervision of food preparation methods;
Đảm bảo nhân viên bếp thực hiện đúng quy trình luân chuyển thực phẩm ở tất cả các khâu và giảm tối thiểu sự phí phạm thực phẩm bằng cách giám sát phương thức chuẩn bị thực phẩm để nấu ăn;
1.4. Cooperate with Outlet Manager in solving any guest’s complaints in regard to quality of food;
Phối hợp với Quản lý Nhà hàng để giải quyết các phàn nàn của khách liên quan đến chất lượng thực phẩm;
2. Maintaining Compliance of Food Hygiene & Safety
Duy trì sự tuân thủ An toàn vệ sinh thực phẩm
2.1. Ensure AFG requirements on food hygiene and safety are maintained and strictly followed by all kitchen staff;
Đảm bảo tất cả nhân viên bếp duy trì và thực hiện nghiêm chỉnh quy định của AFG về an toàn vệ sinh thực phẩm;
2.2. Daily check quality, quantity of food delivered by suppliers to make sure they meet AFG standards and procedures;
Hàng ngày kiểm tra chất lượng và số lượng thực phẩm mà các nhà cung cấp giao hàng nhằm đảm bảo thực phẩm được giao đúng chuẩn và đúng theo quy trình của AFG;
2.3. Daily check quality and storage of food samples as required by Government to make sure staff in charge follows correct procedure;
Hàng ngày kiểm tra chất lượng và việc lưu trữ mẫu thực phẩm theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước nhằm đảm bảo nhân viên phụ trách thực hiện đúng theo quy trình;
2.4. Oversee staff in cleaning of the kitchen at the end of their shifts and on Deep-clean Day to ensure kitchen hygiene and cleanliness are always maintained.
Giám sát nhân viên trong việc lau chùi bếp sau khi hết ca làm việc và vào ngày Tổng vệ sinh nhằm đảm bảo nhà bếp luôn luôn duy trì sự vệ sinh và sạch sẽ.
3. Stock control & Costing
Quản lý hàng tồn kho và chi phí
3.1. Make appropriate orders and control of stock levels of all kitchen supplies;
Thực hiện đặt hàng theo đúng nhu cầu và quản lý tồn kho của tất cả các mặt hàng trong bếp;
3.2. Ensure sufficient stock of all materials are being kept and stored under the correct conditions and following AFG procedures to prevent food loss, damages;
Đảm bảo tất cả mặt hàng trong kho luôn được duy trì đầy đủ và lưu trữ theo đúng điều kiện và quy trình của AFG để giảm thiểu sự mất mát và hư hỏng;
3.3. Do costings for section recipes, new food recipes for sections, buffets menus, set menus and provide appropriate detailed reports on food Sales/Costing/Par Stock levels when required;
Tính giá thành món ăn theo công thức món ăn, công thức món ăn mới, thực đơn tự chọn, thực đơn gọi món và khi có yêu cầu phải làm báo cáo giá thành chi tiết cho các báo cáo doanh thu/báo cáo chi phí/mức thực phẩm dự trữ cần thiết cho huống khẩn cấp;
3.4. Pay attention to FBO costs to make sure they are always under controlled and meet company’s target;
Chú ý việc cắt giảm chi chí cho thực phẩm, đồ uống nhằm đảm bảo chi phí luôn ở trong tầm kiểm soát và trong mức quy định của công ty;
4. Managing Staff Performance
Quản trị hiệu suất làm việc của nhân viên
4.1. Ensure all kitchen staff aware of their duties, comply with company procedures such as code of conduct, personal hygiene, cooking recipes, food hygiene and safety, ….;
Đảm bảo tất cả nhân viên bếp hiểu rõ nhiệm vụ của mình, tuân thủ theo đúng quy định của công ty về Quy tắc ứng xử, giữ vệ sinh cá nhân, công thức món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm, ...
4.2. Oversee and monitor the work of kitchen staff to ensure all tasks are done as required;
Tổ chức và giám sát cách thức làm việc của nhân viên bếp nhằm đảm bảo tất cả các công việc được giao đều hoàn tất đúng theo yêu cầu;
4.3. Ensure staff work shifts are scheduled fairly and staff annual is well-organized;
Đảm bảo ca làm việc của nhân viên được sắp xếp công bằng và
4.4. Give staff feedback on their performance to enable staff development;
Đánh giá kết quả công việc của nhân viên nhằm giúp nhân viên phát triển bản thân và nghề nghiệp;
4.5. Ensure all staffing issues are resolved fairly and quickly;
Đảm bảo các vấn đề phát sinh trong nhân viên được giải quyết công bằng và nhanh chóng;
5. Staff Training and Development
Đào tạo và Phát triển
5.1. Ensure all staff are constantly trained and updated new special dishes, cooking techniques, safety at work; provide reports on weekly training schedules for management levels when required;
Đảm bảo tất cả nhân viên được đào tạo và được cập nhật thường xuyên các món mới, kỹ thuật nấu ăn, đảm bảo an toàn khi làm việc; báo cáo các chương trình đào tạo hàng tuần cho cấp quản lý và khi có yêu cầu;
5.2. Conduct training for new kitchen staff;
Thực hiện đào tạo cho nhân viên bếp mới vào làm;
5.3. Carry out and oversee training of AFG Roadmap for each kitchen staff to give staff the opportunity to develop and promote to new level;
Thực hiện đào tạo và giám sát đào tạo Roadmap cho từng nhân viên bếp và tạo cơ hội cho nhân viên phát triển nghề nghiệp và thăng tiến lên cấp bậc mới;
6. Other duties
Các nhiệm vụ khác
Please note this job description is not designed to cover or contain a comprehensive listing of activities, duties or responsibilities that are required of the employee for this job. Duties, responsibilities and activities may change at any time with or without notice.
Xin lưu ý bảng mô tả này không thể ghi cụ thể hết tất cả công việc, nhiệm vụ mà nhân viên đảm nhiệm vị trí này phải làm. Các nhiệm vụ, trách nhiệm và chi tiết công việc của vị trí này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào và có thể được báo trước hoặc không báo trước.
Quyền lợi được hưởng
*) Mức lương: tùy thuộc vào Kinh nghiệm *) Lương + thưởng *) Thời gian làm việc: theo ca 8h/ngày - tuần 6 ngày - được nghỉ 12 ngày phép/ năm *) Cung cấp bữa ăn trong ca làm và nhiều chế độ đãi ngộ khác *) Môi trường làm việc tốt, có nhiều cơ hội thăng tiến
Yêu cầu công việc
1. Có bằng cấp phù hợp trong ngành và/hoặc kinh nghiệm làm việc ở vị trí
2. Có kiến thức sâu rộng chuyên ngành ẩm thực và rượu và sáng tạo món ăn
3. Có kỹ năng trình bày và nếm món ăn
4. Có kiến thức sâu rộng trong tất cả các bộ phận trong bếp và quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm và luân chuyển thực phẩm, Tính giá thành và tồn kho thực phẩm.
5. Kỹ năng lãnh đạo, quản trị và đào tạo nhân viên
6.Có tính cách phù hợp: Đúng giờ, biết sắp xếp công việc và đáng tin cậy; Có kỹ năng giao tiếp; Khả năng làm việc dưới áp lực cao;
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ online trên Hoteljob.vn
Tập Đoàn AFG với hành trình gần 30 năm, AFG Việt Nam đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người yêu ẩm thực. Từ những ngày đầu khai trương nhà hàng đầu tiên vào tháng 6/1996, chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm ẩm thực khó quên cho mỗi thực khách. Từ những món Âu tinh tế đến những món Á đậm đà hương vị, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những lựa chọn phong phú và chất lượng nhất.
Với hệ thống gần 50 nhà hàng trải dài khắp cả nước thuộc các thương hiệu nổi tiếng như AL Fresco's, Pepperonis, Jaspas, Jacksons Steakhouse và Papa's Joe, cùng đội ngũ hơn 1000 nhân viên, AFG Việt Nam không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, ẩm thực không chỉ là bữa ăn mà còn là những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và bạn bè.