Mô tả công việc
- Thực hiện làm các món liên quan đến xào theo menu của bếp trưởng
- Đào tạo hướng dẫn cách làm cho phụ bếp
- Sắp xếp và điều phối công việc
- Chịu trách nhiệm về vấn đề vệ sinh ATTP, công cụ dụng cụ trong bếp.
- Chủ động đề xuất phương án nhằm mục đích phát triển hệ thống nhà hàng;
- Thời gian làm việc: 8 tiếng ca gãy & nghỉ 4 ngày/tháng.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ phúc lợi:
- Mức lương: Thoả thuận theo năng lực + Service Charge + bữa ăn ca;
– Review lương 6 tháng – 1 năm 1 lần;
– Được đóng đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN;
– Thưởng Lễ, Tết, chế độ 12 ngày phép năm;
– Các hoạt động du lịch, sinh nhật, hiếu hỉ, ...
- Học hỏi và phát triển:
– Khuyến khích đóng góp ý kiến, tranh luận và cải tiến để mang lại hiệu quả và chất lượng công việc;
– Nhận được sự đồng hành, hướng dẫn từ cấp quản lý và hỗ trợ từ đồng nghiệp.
– Có cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn;
– Cơ hội được đào tạo và thăng tiến cùng sự phát triển chung của công ty.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm từ 2 – 4 năm trở lên ở các Nhà hàng hoặc Nhà hàng thuộc khối khách sạn với quy mô tương đương.
- Khả năng quản lý điều phối.
Yêu cầu hồ sơ
Thông tin tuyển dụng: https://bit.ly/TheChiTuyenDung
Tọa lạc tại vị trí chiến lược trên một trong những con phố trung tâm và sôi động nhất ở Khu Phố Cổ Hà Nội, The Chi Boutique Hotel mới được tân trang lại, sôi động là khách sạn boutique đầy đủ dịch vụ cung cấp các phòng và suite hiện đại với Wi-Fi miễn phí, các lựa chọn ăn uống bình dân và tiện nghi giải trí phong phú. .
Độc đáo về mặt thẩm mỹ và chức năng, The Chi Boutique Hotel được thiết kế để mang đến sự thoải mái, thuận tiện, dịch vụ đặc biệt và được cá nhân hóa ở khu vực tốt nhất của thành phố. Cùng với vị trí đắc địa, khả năng tiếp cận các địa danh, điểm văn hóa và điểm mua sắm nổi tiếng, khách sạn boutique của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả khách doanh nhân và khách du lịch khi đến thăm Hà Nội.