Bài giảng PPT (Power Point) học phần Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm | SLIDE | Đại học Bách Khoa Hà Nội

Bộ slide bài giảng gồm 11 chương giúp sinh viên củng cố kiến thức và đạt điểm cao trong bài thi kết thúc học phần Phương pháp đánh giá chất lượng thực phẩm

Tài liệu bao gồm: 

Chương 1. Giới thiệu 

Chương 2. Nước

Chương 3. Protein

Chương 4. Enzim 

Chương 5. Gluxit

Chương 6. Lipit 

Chương 7. Chất thơm 

Chương 8. Vitamin

Chương 9. Alcaloit và phenol 222

Chương 10. Một số chất vô cơ gây độc

Chương 11. Tồn dư và nhiễm tạp độc tố 

Tài liệu VietJack

Tài liệu VietJack

Tài liệu VietJack

Tài liệu VietJack

Tài liệu VietJack

...

Việc làm dành cho sinh viên:

Việc làm thực tập sinh công nghệ thực phẩm

Việc làm gia sư các môn cập nhật theo ngày mới nhất

Việc làm thêm nhân viên phục vụ nhà hàng/ quán cafe dành cho sinh viên

Việc làm gia sư, trợ giảng Tiếng anh mới nhất

Mức lương của thực tập sinh công nghệ thực phẩm là bao nhiêu?

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!