Mức lương Fashion Buyer ở Hà Nội

Mức lương Fashion Buyer ở Hà Nội dao động từ trong khoảng 15 - 18 triệu/tháng, được đánh giá là mức thu nhập hấp dẫn và đáng mơ ước. Tuỳ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của từng Fashion Buyer mà mức lương của họ sẽ khác nhau.

1. Lương Fashion Buyer ở Hà Nội

Mức lương Fashion Buyer ở Hà Nội dao động từ trong khoảng 15 - 18 triệu/tháng, được đánh giá là mức thu nhập hấp dẫn và đáng mơ ước. Tuỳ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của từng Fashion Buyer mà mức lương của họ sẽ khác nhau, mức lương Nhân viên theo kinh nghiệm cụ thể  như sau: 

  • 0 - 2 năm kinh nghiệm: 8 - 10 triệu đồng/tháng. 
  • 2 - 4 năm kinh nghiệm: 15 - 18 triệu đồng/tháng.
  • 4 - 6 năm kinh nghiệm: 18 - 25 triệu đồng/tháng.

2. Các công ty trả lương Fashion Buyer cao tại Hà Nội

Vị trí Fashion Buyer tại Hà Nội là một vai trò quan trọng trong ngành thời trang, yêu cầu kiến thức sâu về xu hướng thị trường và khả năng chọn lựa, mua sắm các sản phẩm thời trang phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng. Fashion Buyer đóng vai trò quan trọng trong việc xác định bộ sưu tập, nắm bắt xu hướng thị trường và đảm bảo sự thành công kinh doanh của một cửa hàng hay thương hiệu thời trang.

Dưới đây là một số công ty tại Hà Nội có thể tuyển dụng Fashion Buyer và có chính sách trả lương cao:

1. Nhà thiết kế Minh Hạnh

Nhà thiết kế Minh Hạnh là một trong những người tiên phong trong ngành thời trang tại Việt Nam. Công ty có thể tuyển dụng Fashion Buyer để tìm kiếm và mua sắm nguyên vật liệu và phụ liệu thời trang cho các bộ sưu tập của mình. Mức lương cho vị trí Fashion Buyer tại công ty Minh Hạnh có thể dao động từ 20 triệu đến 30 triệu VND/tháng, phụ thuộc vào kinh nghiệm và thành tích làm việc của ứng viên.

2. Công ty May 10

Công ty May 10 là một công ty sản xuất thời trang hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Hà Nội. Họ có thể tuyển dụng Fashion Buyer để quản lý quá trình mua sắm nguyên vật liệu, phụ liệu và các sản phẩm thời trang từ nhà cung cấp trong và ngoài nước. Mức lương trung bình cho vị trí Fashion Buyer tại công ty May 10 có thể từ 18 triệu đến 25 triệu VND/tháng, tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của ứng viên.

3. Thương hiệu thời trang IVYmoda

IVYmoda là một thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam, có nhiều cửa hàng trên khắp Hà Nội. Họ có thể tuyển dụng Fashion Buyer để tham gia vào quá trình chọn lựa bộ sưu tập, tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm thời trang từ nhà cung cấp. Mức lương cho vị trí Fashion Buyer tại IVYmoda có thể từ 20 triệu đến 25 triệu VND/tháng, tùy thuộc vào kinh nghiệm và thành tích làm việc của ứng viên.

4. Công ty thời trang Elise

Elise là một công ty thời trang cao cấp tại Việt Nam, có trụ sở chính ở Hà Nội. Họ có thể tuyển dụng Fashion Buyer để tham gia vào việc chọn lựa bộ sưu tập, mua sắm và quản lý quan hệ với các nhà cung cấp. Mức lương trung bình cho vị trí Fashion Buyer tại công ty Elise có thể từ 25 triệu đến 35 triệu VND/tháng, tùy thuộc vào trình độ và thành tích làm việc của ứng viên.

3. Các nghề liên quan đến Fashion Buyer

Công việc Fashion Buyer có nhiều mảng, liên quan đến các vị trí khác nhau. Một số công việc được tuyển dụng nhiều với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến tốt như: 

1. Nhân viên thu mua

Nhân viên thu mua là người chịu trách nhiệm tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm thời trang từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp hoặc các đại lý. Họ phải có kiến thức về thị trường thời trang, phân tích xu hướng và khả năng đàm phán để đảm bảo việc mua hàng hiệu quả với giá trị tốt nhất. Trung bình, mức lương của vị trí này từ 8 - 12 triệu/tháng.

2. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh trong ngành thời trang có nhiệm vụ tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với các khách hàng, cửa hàng, hoặc đối tác kinh doanh. Họ thường liên lạc trực tiếp với các bên liên quan, thực hiện các hoạt động bán hàng, đàm phán hợp đồng và quản lý quan hệ khách hàng. Nhân viên kinh doanh thu nhập từ 8 - 12 triệu/tháng.

3. Fashion Marketer

Chuyên viên Marketing trong ngành thời trang tập trung vào việc phát triển và thực hiện các chiến lược quảng cáo, tiếp thị và quảng bá thương hiệu. Họ nghiên cứu thị trường, phân tích xu hướng, xây dựng chiến lược tiếp thị và thực hiện các hoạt động quảng cáo trên các kênh truyền thông khác nhau nhằm tăng cường nhận thức và tạo dựng hình ảnh cho thương hiệu thời trang. Mức lương của Fashion Marketer từ 10 - 14 triệu/tháng.

4. Nhân viên kế toán

Trong lĩnh vực thời trang, nhân viên kế toán chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát các hoạt động tài chính và kế toán của công ty. Công việc bao gồm lập báo cáo tài chính, quản lý doanh thu, chi phí và lợi nhuận, xử lý các giao dịch tài chính và đảm bảo tuân thủ các quy định và quy trình kế toán. Nhân viên kế toán có mức lương trung bình từ 7 - 10 triệu/tháng.

4. Lương Fashion Buyer theo địa điểm

Bên cạnh số năm kinh nghiệm thì địa điểm cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức lương của Fashion Buyer. Công việc Fashion Buyer phổ biến tại những thành phố lớn nên lương ở đây cũng cao hơn. Theo thống kê, ở Hà Nội, mức lương của Fashion Buyer được thống kê khoảng 15 - 18 triệu/tháng và ở Thành Phố Hồ Chí Minh là tối thiểu dao động khoảng 12 - 15 triệu/tháng. Mức lương Fashion Buyer ở các thành phố khác dao động từ 10 - 25 triệu/tháng, tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, tình hình của công ty 

5. Mô tả công việc Fashion Buyer

Vị trí Fashion Buyer là một trong những vai trò quan trọng trong ngành thời trang. Người đảm nhiệm vị trí này có trách nhiệm chọn lựa, mua sắm và quản lý các sản phẩm thời trang phù hợp với xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Để thành công trong vai trò Fashion Buyer, các yêu cầu tuyển dụng cơ bản thường bao gồm:

  • Kiến thức về thời trang
  • Kỹ năng phân tích và dự đoán
  • Kỹ năng giao tiếp và quản lý mối quan hệ
  • Sự tỉ mỉ và quản lý thời gian

Bài viết trên 1900.com.vn đã tổng hợp và cung cấp thông tin về Mức lương của Fashion Buyer ở Hà Nội, hy vọng qua bài viết bạn đã tìm được những thông tin về mức lương Fashion Buyer, công việc và yêu cầu tuyển dụng cơ bản với Fashion Buyer. 

 

Chủ đề:
Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!