Năm cá nhân trong thần số học là gì? Xem ý nghĩa của năm cá nhân trong thần số học chuẩn xác nhất 2023

Mỗi người sẽ gắn với những con số đặc biệt trong suốt cuộc đời. Theo các nghiên cứu từ chuyên gia, năm cá nhân trong thần số học là 1 con số được rút ra từ năm sinh của mỗi con người và năm hiện tại. Hãy cùng 1900 - tin tức việc làm tìm hiểu tổng quan về năm cá nhân của mỗi người trong thần số học.

Ý nghĩa của năm cá nhân

1. Khái niệm năm cá nhân trong thần số học là gì?

Mỗi người sẽ gắn với những con số đặc biệt trong suốt cuộc đời. Theo các nghiên cứu từ chuyên gia, năm cá nhân trong thần số học là 1 con số được rút ra từ năm sinh của mỗi con người và năm hiện tại. Mà thông qua đó, bạn có thể hiểu được tính cách cũng như cuộc đời của chính mình.

Trong từng năm, con số năm cá nhân sẽ có sự thay đổi khác nhau, không năm nào giống với năm nào.

2. Cách tính năm cá nhân thần số học đơn giản và chuẩn nhất

Cuộc đời mỗi người từ khi sinh ra đã gắn liền với những con số đặc biệt khác nhau: năm sinh, ngày sinh… trong đó năm sinh là đặc biệt hơn hết. Hãy cùng tham khảo cách tính năm cá nhân khá đơn giản và dễ dàng hầu như ai cũng có thể tính được. Để thực hiện phép tính, bạn cần biết được năm sinh của bản thân và năm ở hiện tại mà bạn đang sinh sống. Sau đó, bạn tiến hành làm theo công thức sau:

Năm cá nhân thần số học = Năm hiện tại của thời điểm bạn đang sống + ngày + tháng. Trong đó, yếu tố ngày, tháng chính là ngày sinh của từng người và là tổng của từng con số đó cộng lại.

Đồng thời, khi tính năm cá nhân, bạn cần phải tính trong vòng 5 năm trở lại đây mới chính xác. Chẳng hạn như, bạn sinh ngày 12/09/1990, thì:

- Số năm cá nhân của năm 2022 = 2+0+2+2+1+2+9=18=1+8=9

- Số năm cá nhân của năm 2021 = 2+0+2+1+1+2+9=17=1+7=8

- Số năm cá nhân của năm 2020 = 2+0+2+0+1+2+9=16=1+6=7

- Số năm cá nhân của năm 2019 = 2+0+1+9+1+2+9=24=2+4=6

- Số năm cá nhân của năm 2018 =  2+0+1+8+1+2+9=23=2+3=5

Tùy theo từng năm, những con số năm cá nhân thần số học này sẽ biểu hiện 1 ý nghĩa khác nhau giúp bạn đánh giá được cuộc đời mình 1 cách cụ thể nhất. Nắm bắt được cách tính năm cá nhân sẽ giúp bạn dễ nắm bắt hơn con số cả cuộc đời của bản thân.

Tài liệu VietJack

Đọc thêm: Cách đặt mục tiêu hiệu quả nhất – Gợi ý 10 phương pháp tự học hiệu quả

3. Tác động của năm thế giới với năm cá nhân năm 2023

Năm 2023 là năm thế giới số 7 – năm của năng lượng hướng nội, của những trải nghiệm, chiêm nghiệm về tâm linh, tri thức, khoa học. 2023 là năm hoàn hảo cho những thử nghiệm mới, sẽ có những thay đổi xảy ra làm xáo trộn hệ thống niềm tin, giá trị, nguyên tắc của mọi người. Nhìn chung, năm thế giới số 7 khi kết hợp với năm cá nhân năm 2023 đều tạo cơ hội cho con người trau dồi sự hiểu biết, khám phá và phát triển nội tâm, thay đổi hoặc nâng cấp tất cả những kiến thức đã được tích lũy từ trước tới nay.

Những năm cá nhân năm 2023 có năng lượng cộng hưởng với năm thế giới số 7 là: năm số 1, năm số 4 và năm số 7. Sự cộng hưởng này mang đến cho những người có  vận niên cá nhân số 1,4 và 7 cơ hội phát huy tối đa đặc điểm của năm thế giới số 7, đẩy mạnh phát triển tri thức, đẩy mạnh tìm tòi và khám phá bản thân.

Những năm cá nhân còn lại sẽ có năng lượng mâu thuẫn hoặc phân tán đối với năm thế giới số 7. Tuy nhiên, sự mâu thuẫn này mang tính chất bổ sung giúp cho bạn có thể phát triển toàn diện về nhiều mặt, bổ sung những điều mình còn thiếu sót ở năm trước và giúp bạn học cách cân bằng năng lượng.

4. Ý nghĩa của năm cá nhân 

Năm cá nhân số 1

Nếu vào 1 năm nào đó, bạn tính ra được năm cá nhân của mình là con số 1 thì đây là lúc cá nhân bạn sẽ có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ. Trong thời điểm này, bạn hoàn toàn rất tự tin và có động lực làm mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Đồng thời, bạn cũng có thể loại bỏ đi những thói quen cũ để xây dựng bản thân sao cho phù hợp với lối sống mới tốt đẹp hơn. Năm này rất phù hợp để bạn bắt đầu một công việc mới như kinh doanh, khởi nghiệp,…

Con số 1 trong thần số học năm cá nhân có tác động rất lớn với người mang con số 10 chủ đạo. Bạn sẽ rất thuận lợi ở mọi việc nhưng đừng quá chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng nhé!

Năm cá nhân số 2

Nắm bắt được thần số học năm cá nhân sẽ giúp mỗi người chúng ta nắm bắt được con số của mình và phát huy hết những ưu điểm của nó. Người sở hữu năm cá nhân mang số 2 cũng có sức mạnh thần số học như người mang số 1 vậy.

Nhưng, chúng được xem là con số rất ấn tượng và may mắn giúp họ có được cuộc sống bình yên trong năm đó. Năm cá nhân số 2 có sức ảnh hưởng rất lớn đối với những người mang con số chủ đạo là số 2 và số 11.

Năm cá nhân số 3

Theo thần số học Pythagoras, năm cá nhân mang số 3 là con số đem lại cho người sở hữu sự phát triển mạnh mẽ về mặt trí tuệ. Thời điểm này mang lại cho họ 1 giai đoạn phát triển mới trọn vẹn hơn, nhạy bén hơn bao giờ hết.

Năm cá nhân số 3 rất phù hợp với người có con số chủ đạo số 3 trong thần số học. Dưới sự tác động của 2 con số này, họ sẽ cần phải quan sát và tư duy mài giũa hơn để trở nên cực kỳ sáng suốt trong mọi việc.

Năm cá nhân số 4

Số 4 trong năm cá nhân thần số học thể hiện tính cách cứng cỏi, sự củng cố nội lực mãnh liệt. Thời điểm này con người phải có sự nghỉ ngơi, ổn định trong tinh thần để tạo ra nguồn năng lượng mới cho bản thân mình.

Chắc chắn, năm cá nhân này bạn cần có sự tính toán kỹ lưỡng và cân đo đong đếm hợp lý. Nó sẽ giúp bạn bớt gặp những thứ không suôn sẻ, thuận lợi, thậm chí loại bỏ được chúng hoàn toàn.

Năm cá nhân số 5

Con số 5 trong năm cá nhân là thời điểm các yếu tố về tâm linh, cảm xúc và tinh thần thể hiện rõ ràng nhất. Vào thời điểm năm này, mọi sóng rung của số 5 sẽ có sự kết nối trùng với năm trước đó.

Chính vì thế, người có năm cá nhân là con số 5 sẽ chịu sự ám ảnh to lớn về sự tự do. Song, mọi người cần biết rằng, thời điểm này không phải thời điểm bạn cần đến sự tự do về mặt thể chất.

Năm cá nhân số 6

Thần số học mang số 6 chính là năm của sự sáng tạo lên ngôi. Trong năm nay, nếu bạn có những dự án sáng tạo thì hãy phát triển, vì nó sẽ luôn được thể hiện và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tài liệu VietJack

Năm cá nhân số 7

Nếu năm cá nhân của bạn mang số 7, thì đây là năm bạn cần vượt chướng ngại vật. Đặc biệt, bạn cũng phải có sự tập trung cao độ ở thời điểm này để củng cố nội lực bản thân.

Năm này không có sự thay đổi nào quá lớn, nên bạn chỉ cần cố gắng làm công việc mình đang thực hiện, đừng cố với đến thứ khác nhé!

Năm cá nhân số 8 

Năm cá nhân số 8 là năm thể hiện cho sự độc lập và tư duy, trí tuệ của mỗi con người. Trái ngược với năm có con số 7, năm số 8 sẽ đem đến cho bạn nhiều sự thay đổi nhanh chóng để bước lên đỉnh cao.

Thông thường, vào năm này, người ta sẽ có đạt được trưởng thành mạnh mẽ và sự chín muồi về tính độc lập về tinh thần.

Năm cá nhân số 9

Số 9 chính là thời điểm năm mà bạn có sự đỉnh cao về việc thay đổi. Đây là năm mà chu kỳ cũ sẽ khép lại và thời kỳ mới được mở ra.

Với năm cá nhân số 9, mỗi cá nhân sẽ có được nhiều cơ hội lớn hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì thế, bạn hãy nắm bắt thời cơ để thúc đẩy mọi thứ đi lên theo chiều hướng tích cực hơn.

Như vậy, mỗi năm cá nhân có một ý nghĩa riêng và đặc điểm riêng. 1900 - tin tức việc làm vừa cung cấp những thông tin hữu ích về ý nghĩa của năm cá nhân trong thần số học. Hy vọng qua bài viết bạn hiểu được ý nghĩa của năm cá nhân của mình và thực hành hiệu quả.

Đọc thêm: Chủ nghĩa khắc kỷ ( Stoicism) là gì? 4 ý nghĩa của chủ nghĩa khắc kỷ trong công việc

Khái niệm, phân loại, phiên bản mới nhất của Blockchain là gì?

Creative Brief là gì? 7 yếu tố tạo nên bản tóm tắt hoàn hảo

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!