Thông tin tổng quan
- Đang cập nhật
- Quảng Bình
- Đang cập nhật
- __
- Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
- __
- __
- __
Thực hiện các công việc đầu ca : Kiểm tra hàng hóa thực phẩm và chuẩn bị nguyên liệu cần thiết .
- Trực tiếp chế biến món ăn : chế biến / sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình , tiêu chuẩn của nhà hàng ; Đảm bao tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm , Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca : vệ sinh khu bếp phụ trách , bàn giao công việc cho ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.