Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào bán thành phẩm - thành phẩm hoàn tất và tồn kho đạt chất lượng trước khi chuyển qua công đoạn tiếp theo.
Giải quyết các khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm
Kiểm soát đảm bảo sự phù hợp của tất cả thiết bị đo kiểm
Kiểm soát việc tuân thủ các quy trình trong quá trình triển khai công tác kiểm soát chất lượng của bộ phận QC
Soạn thảo quy trình - hướng dẫn công việc trong phạm vi liên quan đến nghiệp vụ phòng QC.
Tổ chức đào tạo hướng dẫn toàn bộ nhân viên QC tuân thủ các quy trình - quy định được ban hành và áp dụng của nhà máy.
Tổ chức và kiểm soát việc cấp phát công cụ dụng cụ trang thiết bị của phòng QC.
Kiểm soát và đảm bảo toàn bộ thiết bị dụng cụ đo được kiểm định và hiệu chuẩn đúng theo kế hoạch.
Kiểm soát toàn bộ chi phí ngân sách hoạt động của bộ phận đã được duyệt, giải trình và báo cáo những vấn đề phát sinh ngoài kế hoạch với Ban Giám Đốc.
Giải quyết các khiếu nại về chất lượng sản phẩm, phân tích nguyên nhân và đề xuất các biện pháp ngăn ngừa tái hiện sự không phù hợp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Tham gia các nhóm chuyên đề cải tiến quy trình sản xuất - chất lượng sản phẩm.
Cảnh báo những nguy cơ - rũi ro của các điểm kiểm soát tới hạn chất lượng sản phẩm cho Ban Giám Đốc nhà máy.
Tổng hợp dữ liệu thống kê - phân tích - đánh giá và báo cáo tình hình chất lượng thường xuyên và định kỳ nhằm đánh giá xu hường chất lượng sản phẩm.
Triển khai các công việc có liên quan khác trong phạm vi chuyên môn nghiệp vụ khi có sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc Nhà Máy.- Trình độ: Kỹ sư/ Cử nhân chuyên ngành hóa thực phẩm /Công nghệ & thiết bị
- Kinh nghiệm làm việc: 5 năm vị trí tương đương
- Kỹ năng - Kiến thức khác:
Am hiểu rỏ và vận dụng kiến thức hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000
Am hiểu rõ và vận dụng kiến thức hệ thống tiêu chuẩn GMP - HACCP
Am hiểu và vận dụng thành thạo các công cụ xử lý số liệu thống kê phân tích đánh giá chất lượng (SPC - Statictical Process Control)
- Kỹ năng mềm:
Kỷ năng truyền đạt
Kỷ năng lảnh đạo
Kỷ năng thuyết trình
Kỷ năng lập kế hoạch
Kỹ năng ra quyết định và đàm phán
Sử dụng thành thạo các phần mềm OfficeLàm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội phát triển bản thân;
Bảo hiểm theo quy định nhà nước và chế độ của công ty;
Chăm sóc sức khỏe: Khám sức khỏe định kì hàng năm;
Chế độ nghỉ phép: 12 ngày/năm;
Khi mới 12 tuổi, Cô Phạm Thị Huân- Giám đốc Công ty CP Ba Huân - được cha mẹ hướng dẫn, dìu dắt để đến năm 16 tuổi bắt đầu khởi nghiệp. Chị xuôi ngược khắp vùng sông nước từ Long An đến Kiên Giang thu gom và phân phối trứng gia cầm. Năm 1985, chị quyết định lên Chợ Lớn mở vựa trứng riêng và hình thành thương hiệu trứng Ba Huân. Năm 2001, bước đầu đi vào chuyên nghiệp hóa việc kinh doanh sản phẩm gia cầm, Doanh nghiệp Ba Huân (sau này là Công ty CP Ba Huân) ra đời vào ngày 30 tháng 7 năm 2001. Thương hiệu Ba Huân đã trở thành cái tên quen thuộc của người tiêu dùng. Không những thế, sản phẩm trứng được xuất khẩu sang thị trường Hồng Kông, Malaysia, Singapore. Năm 2003, trước khủng hoảng dịch cúm gia cầm, nhiều gia đình nông dân với chuồng trại nuôi gà, vịt lấy trứng truyền thống bỗng chốc phá sản. Nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chế biến mất nguồn cung ứng nguyên liệu. Không thể cầm lòng nhìn thảm cảnh đó, Cô Ba Huân đi khắp các nước châu Âu, châu Á và dừng chân tại tập đoàn MOBA Hà Lan, nơi có thiết bị xử lý trứng hàng đầu thế giới. Cô mạnh dạn đầu tư hệ thống thiết bị tự động hóa, xử lý trứng sạch đến 99,9% theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với công suất 65.000 trứng/ giờ.
Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Ba Huân đã hoàn chỉnh chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm hoàn toàn khép kín từ trang trại đến bàn ăn với 4 nhà máy, 3 trang trại chăn nuôi và được Chính phủ công nhận là “Sản phẩm thương hiệu quốc gia”.
Sản phẩm mang thương hiệu Ba Huân đã có mặt tại 3,000 siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc, cung cấp hơn 1 triệu trứng gia cầm/ngày trên địa bàn TPHCM, cung ứng 80% trứng muối cho các thương hiệu bánh kẹo Kinh Đô, Bibica, Đồng Khánh…
Nhờ sự nỗ lực không ngừng và triết lí kinh doanh hướng đến sự bền vững, sản phẩm mang thương hiệu Ba Huân đã trở nên ngày càng quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới. Không những được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Hồng Kông, Malaysia, Singapore,… sản phẩm của Ba Huân còn vượt qua những quy chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt của Nhật Bản về điều kiện chăn nuôi và bảo quản trứng; trở thành đối tác của tập đoàn ISE Nhật Bản cung ứng dòng sản phẩm trứng gà tươi ăn liền (trứng dùng ăn ngay không cần qua chế biến) tại các chuỗi nhà hàng lớn của Nhật Bản.
Ngoài các sản phẩm trứng truyền thống, Ba Huân còn có một số sản phẩm nổi bật khác như: trứng gà Omega 3, trứng gà vitamin E, thịt gà, xúc xích, gà viên…rất được yêu thích.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Năm 2009, do nhu cầu phát triển, Công ty mua thêm máy xử lý trứng thứ 2, công suất gấp đôi: 120.000trứng/ giờ.
- Năm 2013, tạo nguồn nguyên liệu ổn định và hình thành chuỗi an toàn vệ sinh thực phẩm, Công ty xây dựng trang trại chăn nuôi công nghệ cao tại Tân Uyên Bình Dương quy mô 18ha
- Năm 2014, nhằm đa dạng hóa các sản phẩm gia cầm, Công ty xây dựng Nhà máy chế biến thực phẩm tại Đức Hòa, Long An.
- Năm 2016, trong xu hướng mở rộng phát triển, Công ty đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý trứng gia cầm công nghệ cao tại Phúc Thọ, Hà Nội.
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành