Mô tả công việc
Nhiệm vụ chính
-Xây dựng chiến lược kinh doanh, thu hút khách hàng
-Chịu trách nhiệm về doanh số của bộ phận F&B
-Quản lý toàn bộ hoạt động của bộ phận F&B
-Lập kế hoạch, điều phối tuyển dụng và đào tạo bộ phận F&B
Yêu cầu công việc
-Độ tuổi: Từ 28 đến 40
-Trình độ tối thiểu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành liên quan
-Kinh nghiệm: Tối thiểu 5 năm ở vị trí Quản lý F&B
-Kỹ năng:Lãnh đạo, lập kế hoạch, xây dựng, đào tạo, phân tích, giao tiếp tốt, quản lý nhân sự tốt
-Ngoại ngữ: Giao tiếp lưu loát tiếng anh
-Kiến thức liên quan: nghệ thuật ẩm thực đa dạng, kiến thức về rượu và kiến thức về Việt Nam (thực trạng F&B Hồ Chí Minh)
-Các tố chất cần thiết: Lịch sự, trung thực, tử tế, năng động, giao tiếp tốt, có sức khỏe tốt.
Quyền lợi được hưởng
-Thu nhập từ 28-35 triệu
-Thưởng các ngày Lễ
-Thưởng cuối năm
-Tham gia teambuilding, tiệc cuối năm
-Tham gia BHXH đầy đủ, tham gia BHTN 24/24
-Chế độ phép năm theo quy định của Luật lao động.
-Có xe đưa rước từ HCM/ hỗ trợ nhà ở (nếu cần)