- Giám sát và kiểm soát tất cả hoạt động Sản xuất chuyền Tương sốt để đáp ứng sản lượng theo yêu cầu.
- Phối hợp với các bộ phận có liên quan, đào tạo công nhân mới nhằm đảm bảo mọi hoạt động trong chuyền tuân thủ theo các yếu cầu về ATLĐ, Sức khỏe, ATVS Thực Phẩm,... và những yêu cầu khác theo các Tiêu chuẩn, quy trình của công ty
- Đóng góp ý kiến nhằm cải tiến nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Điều phối các hoạt động trong cchuyền, phân chia công việc phù hợp cho công nhân.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan (QC, Kinh doanh, Kế hoạch...) xử lý các vấn đề phát sinh
- Báo cáo và phối hợp với Trưởng/Phó Phòng Sản xuất tìm cách nâng cao hiệu quả của chuyền Sốt tương
- Thông tin kịp thời cho Trưởng phòng Sản xuất những vấn đề xảy ra trong chuyền
- Đảm bảo Sản xuất kịp thời, đúng sản lượng theo lệnh sản xuất từng ngày
- Quản lý và giám sát toàn bộ hoạt động trong chuyền
- Đảm bảo máy móc, thiết bị nhà xưởng Sản xuất luôn trong tình trạng tốt, được vệ sinh sạch sẽ sau khi sản xuất
- Thực hiện những công việc nhân sự liên quan (đánh giá, đào tạo, huấn luyện, chấm công...)
- Những công việc khác nếu được yêu cầu.