Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Soạn thảo HĐLĐ, theo dõi ký mới, tái ký, thanh lý HĐ
- Theo dõi chấm công, theo dõi ngày phép, tính lương
- Soạn thảo, chỉnh sửa quy trình, quy chế lương phù hợp với tình hình công ty
- Thực hiện các nghiệp vụ BHXH, Thuế và lưu trữ hồ sơ
- Các công việc được giao khác
Yêu Cầu Công Việc
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, hiểu biết về quy trình tính lương, thưởng, phúc lợi
- Kiến thức vững về các quy định pháp luật lao động và chính sách lợi ích
- Thành thạo tin học văn phòng
- Có khả năng giao tiếp tốt, và kỹ năng giải quyết vấn đề
- Sử dụng được Tiếng Anh (giao tiếp, email)
- Ưu tiên độ tuổi từ 90 - 2k
QUYỀN LỢI:
- Thu nhập: 12.000.000 -15.000.000 cùng nhiều chế độ hấp dẫn khác:
- Lương, thưởng tháng 13, lễ tết
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN,..
- Tham gia Bảo hiểm sức khỏe
- 12 ngày phép năm
- Khám sức khỏe định kỳ, Company trip, YEP, team buildings và các chính sách phúc lợi khác từ Công đoàn,...
Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (8h30 - 17h30)
Làm việc tại toà nhà hạng A khu Cầu Giấy - 643 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Thông tin khác
- Độ tuổi: 24 - 34
- Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.