Mô tả công việc
Tổ chức, giám sát, điều hành mọi hoạt động tại các bếp.
- Quản lý nhân sự: Sắp xếp, điều phối nhân sự cho quá trình hoạt động của bếp ăn
- Đảm bảo số cost tháng theo chỉ tiêu công ty đặt ra của các Bếp.
- Tuyển dụng, đào tạo nhân sự, tổ chức đánh giá nhân viên định kỳ.
- Phối hợp phòng thu mua quản lý hàng hoá, lương thực thực phẩm tại các Bếp.
- Tham gia họp với khách hàng, thường xuyên trao đổi thông tin với các bộ phận liên quan để nắm bắt các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ.
- Thực hiện các công việc khác khi được phân công.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm điều hành bếp ăn công nghiệp, bếp ăn trường học hoặc nhà hàng.
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
- Có khả năng đi công tác thường xuyên.
- Khả năng giao tiếp, xây dựng mối hệ với khách hàng;
- Có kiến thức và am hiểu về ATVSTP;
- Thành thạo vi tính văn phòng;
- Phẩm chất cá nhân: Trung thực, năng động, kiên nhẫn, trách nhiệm với công việc;
- Năng động, tích cực, tư duy tốt, có khả năng chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 20,000,000 - 30,000,000đ/ tháng
- Thưởng theo kết quả kinh doanh
- Chế độ BHXH, lễ tết, tháng lương 13
- Môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển thăng tiến.