Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp. Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý. Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn. Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm Tuân thủ theo thực đơn, recipeỨng viên có Kinh nghiệm mảng bếp Âu Tinh thần thái độ học hỏi Kinh nghiệm làm mảng nhà hàng là một lợi thếTháng lương 13 Chế độ BHYT, BHTN, BHXH theo luật Gói bảo hiểm sức khỏe theo cấp bậc Chế độ cơm ca Các chế độ của nhân viên Melia Vinpearl sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn