Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Đảm bảo quy trình sản xuất (Guarantee the production process);
- Đảm bảo quy trình vệ sinh (Guarantee l cleaning procedures);
- Kiểm soát và lưu trữ maquette nhãn sản phẩm (Guarantee and Save product label maquettes);
- Phối hợp MKT team cung cấp thông tin nhãn mác bao bì sản phẩm (Coordinate with MKT team to provide product packaging label information);
- Đảm bảo thông tin trên các nhãn mác bao bì sản phẩm trước khi gửi nhà in (Guarantee information on product packaging labels before sending to the printer);
- Soạn thảo và đăng ký hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm (Prepare and register for self- declaration products documents);
- Liên hệ các phòng lab bên ngoài kiểm nghiệm mẫu (Contact outside laboratories to test samples);
- Phối hợp team điều tra và báo cáo Claim cho Khách hàng (Coordinate investigation team and report Claim to Customer);
- Soạn thảo và đăng ký kiểm dịch thực vật hàng xuất khẩu (Drafting and registering plant quarantine Phytosanitary for exported goods);
- Tạo COA, Specification, các văn bản liên quan hồ sơ chất lượng gửi bên ngoài cho Khách hàng, NCC, các sở ban ngành (Create COA, Specification, related documents and quality records sent to external parties as Customers, supplier, departments);
- Quản lý & lưu trữ hồ sơ của BP chất lượng của nhà máy (Manage & save records of the factory's quality control);
- Phối hợp team HACCP quản lý xây dựng duy trì và vận hành các hệ thống QLCL: FSSC 22000, Halal, Kosher (Coordinate with HACCP team to manage, build, maintain and operate quality management systems: FSSC 22000, Halal, Kosher);
- Kiểm tra việc thực thi quy trình xem các bộ phận có thực hiện theo đúng quy trình đã đề ra hay không (Check the implementation of the process to see whether the departments are following the set process or not);
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lí bộ phận (Other tasks as assigned by department manager).
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp từ Đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học or các chuyên ngành khác có liên quan(Graduated from University in major Food technology, Biotechnology or other related majors);
Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng nắm bắt và truyền tải thông tin tốt(Good in communication skills, able to capture and convey information well.);
Ngoại ngữ: có khả năng giao tiếp và viết bằng tiếng Việt và tiếng Anh(Good at written and oral communication skills both in English & Vietnamese);
Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương (At least 2 year experience);
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về mảng chứng từ kiểm nghiệm cho Xuất khẩu;
Chủ động, tự giác, có khả năng làm việc độc lập(Proactive, self-disciplined, able to multi-task).
Ưu tiên sử dụng thành thạo Tiếng Anh.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 28 - 45
- Lương: Cạnh tranh
Le Fruit Store là hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm sạch thân thiện với người dùng.Theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững vì một môi trường ẩm thực và đồ uống có lợi cho sức khỏe.
Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong ngành ẩm thực và đồ uống, hướng đến phát triển bền vững hơn. Chúng tôi cũng tin rằng phát triển bền vững là con đường tự nhiên cho tương lai lâu bền của doanh nghiệp chúng tôi. Điều này là tâm nguyện của chúng tôi được thể hiện trong Tầm Nhìn và định hướng Chiến Lược.
Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì sự phát triển doanh nghiệp với sự công tâm và lòng chính trực để tạo ra những sản phẩm thơm ngon, bền vững.
'Phát triển có trách nhiệm là thành công chung', Jean-Luc Voisin chia sẻ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên thành công và chia sẻ thành công cùng với nông dân, nhân viên và cộng đồng.