Mô tả công việc
-
Chịu trách nhiệm chính trong việc chế biến, nướng và trang trí các loại bánh theo công thức và tiêu chuẩn của tiệm.
-
Đảm bảo chất lượng và hương vị của các sản phẩm bánh.
-
Quản lý và đào tạo đội ngũ bếp phụ, đảm bảo hiệu suất làm việc của toàn bộ bộ phận bếp.
-
Theo dõi và kiểm soát nguyên liệu, đặt hàng khi cần thiết và quản lý kho.
-
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và duy trì môi trường làm việc sạch sẽ.
-
Đề xuất cải tiến công thức và quy trình làm bánh để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan đến ngành bánh hoặc ẩm thực
- Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm việc tại các tiệm bánh hoặc cơ sở chế biến thực phẩm tương tự, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí bếp chính
- Kỹ năng nướng và trang trí bánh chuyên nghiệp, am hiểu về các nguyên liệu và kỹ thuật làm bánh
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ bếp
- Khả năng làm việc dưới áp lực cao và đảm bảo thời gian hoàn thành công việc
- Đam mê nghề bánh và sáng tạo trong việc phát triển các công thức bánh mới
Quyền lợi được hưởng
-
Mức lương cạnh tranh và thưởng theo hiệu quả công việc.
-
Cơ hội đào tạo, học hỏi và phát triển nghề nghiệp trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp.
-
Môi trường làm việc thân thiện, năng động và hỗ trợ.
Mô tả công việc
- Quản lý công văn, hồ sơ...
- Quản lý văn phòng phẩm
- Quản lý tuyển dụng
- Quản lý tài sản
- Tổ chức các chương trình đào tạo
- Chấm công, lương
- Các công việc khác.
Yêu cầu ứng viên
- Có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng sắp xếp và xử lý công việc tốt
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Am hiểu luật Lao động, Luật liên quan HCNS
Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.