- Nắm rõ quy trình xuất hàng bánh block, bánh sấy và các yêu cầu của khách hàng khi xuất hàng.
- Quản lý các vấn đề xung quanh vị trí làm việc: trật tự, gọn gàng, 5S...
- Khi giao hàng cho khách hàng: kiểm tra số lượng chính xác và yêu cầu chữ ký xác nhận bên nhân hàng.
- Kiểm tra vệ sinh sàn xe tải của khách hàng trước khi xuất hàng.
- Khi chất bánh sấy vào Pallet hay chất bánh tươi (block) vào lồng phải chất theo số lượng đã quy định, trên đó ghi tên hàng, số lượng, ngày chất rõ ràng để người khác dễ nhìn thấy, kể cả trường hợp bánh còn dư lại một ít.
- Lái xe nâng ra vào kho một cách an toàn, xác nhận xung quanh rồi mới cho xe di chuyển, kỹ thuật lái xe nâng an toàn và hiệu quả.(Xe nâng hàng loại đứng.)
- Bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh xe hằng ngày, hàng tuần, định kỳ.
Các phòng ban đang tuyển dụng tại KYOEI FOODS
Hành chính
Kỹ thuật
Other
Quản lý sản phẩm & dự án
Lao động có tay nghề và sản xuất
Vận tải