Mô tả công việc
- Tổ chức triển khai, kiểm soát việc lập và thực hiện ngân sách của Bộ phận Ẩm thực
- Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự của Bộ phận Ẩm thực
- Xây dựng đội ngũ nhân sự gắn kết, đồng lòng và thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự của Bộ phận
- Tổ chức xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi quản lý.
- Kiểm soát chất lượng món ăn, trình bày trang trí các món ăn, cách thức phục vụ và định mức theo tiêu chuẩn.
- Xây dựng các chương trình/dịch vụ/sản phẩm tăng trải nghiệm cho khách hàng và mang lại dịch vụ hoàn hảo và nhằm mang lại Doanh thu cho cơ sở
- Nhận diện và kiểm soát tốt các rủi ro có thể phát sinh trong công việc thuộc phạm vi quản lý.
- Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong quá trình làm việc.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Tổng Quản lý và Khối FHM (Khối Quản lý Khách sạn).
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và thu nhập hấp dẫn
- Hỗ trợ 100% chi phí ăn ở, hỗ trợ chi phí nhận việc lần đầu
-Chế độ HODs, chế độ giặt là tại khách sạn hàng ngày
- Thưởng service charge, kể cả trong thời gian thử việc
- Chế độ khen thưởng và phúc lợi phong phú
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp
- Cơ hội được đào tạo, phát triển, thăng tiến
- Các chế độ theo luật Lao động hiện hành và các phúc lợi theo quy định của Công ty (bảo hiểm, chế độ thai sản, hiếu hỉ, cơ hội du lịch hàng năm, tăng lương định kỳ..)
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ: 0989 44 77 22 (HR Hotline) hoặc nộp CV qua email TuyendungFCBBR (a còn) catbabeachresort.com (Đổi a còng thành ký tự)
Flamingo Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Lấy “Tiên phong – Tận tụy – Bền vững” làm triết lý kinh doanh, Flamingo luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến một phong cách sống ho