Mô tả công việc
Giới thiệu món ăn cho khách hàng
Chào, mời khách vào bàn khi khách đến
Phục vụ món ăn tại bàn theo tiêu chuẩn MK: thân thiện, niềm nở, ân cần, đảm bảo theo đúng quy trình
Đảm bảo vệ sinh và bảo quản các công cụ dụng cụ tại bộ phận theo tiêu chuẩn
Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và khu vực sảnh
2.Thời gian làm việc: Xoay ca theo 2 khung giờ 8h-17h (nghỉ ca 1 tiếng) hoặc 12h-22h (nghỉ ca 2 tiếng), T2-CN, off 1 ngày bất kì.
3.Địa điểm làm việc: Quận 1
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng 85% lương cơ bản + 100% phụ cấp trong thời gian thử việc
- Đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và hưởng mọi quyền lợi theo Luật Lao động (Đối với vị trí Full-time)
- Lương Tháng 13, Quà các dịp Lễ, Tết, quà sinh nhật, chế độ thai sản, hiếu, hỉ, ...
- Nhân 3 lương khi làm việc vào các dịp Lễ, Tết + 1 ngày nghỉ bù
- Được công ty trang bị đầy đủ đồng phục, công cụ cần thiết cho công việc
- Được đào tạo chuyên môn chuẩn quốc tế
Yêu cầu công việc
- Đủ 18 tuổi trở lên
- Có sự yêu thích, đam mê với ngành F&B sẽ là lợi thế
- Thái độ làm việc tích cực, có mindset về ngành dịch vụ khách hàng
- Có sức khoẻ tốt, chăm chỉ, trung thực
- Có phương tiện di chuyển
Yêu cầu hồ sơ
MK - Nhà hàng Lẩu Tươi là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan với hơn 30 năm phát triển và được nhiều người yêu thích từ trẻ em đến người lớn tuổi. Hiện nay, Lẩu Tươi MK có hơn 400 nhà hàng trong nước, hơn 30 nhà hàng tại Nhật Bản, Việt Nam & Singapore. Với thông điệp "Tươi - Mới - Ngon", Lẩu Tươi MK mang đến cho thực khách trải nghiệm mới độc đáo về món lẩu tươi thơm ngon khi kết hợp rất nhiều loại rau củ khác nhau ăn cùng thịt, hải sản được chế biến theo tiêu chí tốt cho sức khỏe thực khách. Đặc biệt, món ăn tại MK Restaurants không sử dụng các loại bột nêm.