Mô tả công việc
- Chào đón và hướng dẫn khách hàng đến bàn
- Giới thiệu thực đơn và tư vấn món ăn, đồ uống cho khách hàng
- Phục vụ món ăn và đồ uống cho khách hàng một cách chuyên nghiệp
- Giải đáp thắc mắc và xử lý khiếu nại của khách hàng (nếu có)
- Dọn dẹp bàn ăn, sắp xếp bàn ghế và các vật dụng phục vụ
- Đảm bảo khu vực phục vụ luôn sạch sẽ, ngăn nắp
- Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: thoả thuận
- Cty hỗ trợ phí gởi xe, cơm theo ca, phụ cấp ca gãy, tips
- Nghỉ 1 ngày/tuần
Yêu cầu công việc
- Phục vụ nam
- Có tinh thần trách nhiệm, siêng năng và ham học hỏi
- Chủ động trong công việc
- Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng
Yêu cầu hồ sơ
Với những người yêu ẩm thực và thường xuyên theo dõi các cuộc thi liên quan đến ẩm thực ở nước ta chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Ngô Thanh Hòa – Quán quân MasterChef Vietnam mùa đầu tiên. Ngoài những món ăn nhìn là mê – ăn là nghiền, Thanh Hòa còn khiến người ta khâm phục vì hành trình theo đuổi giấc mơ của mình. Để có thể hiểu nhiều hơn về vị Đầu bếp tài hoa này, hãy cùng Chefjob dừng chân tại nhà hàng Góc Á - Nhà Hàng East by Ngô Thanh Hòa để nghe anh trải nghiệm nhé.